เรื่องเล่าชายหญิง

พี่ยามช่วยหนูด้วย หนูเงี่ยนมาก ตอนจบแล้วนะ

11

เรื่องเสียวกับพี่ยาม3

11

ความเดิมตอนที่แล้ว . . . หลังจากที่พี่ยามงัดควยออกมาจ่อที่ก้นของน้องส้ม

พี่ยามแกก็ดูเก่งเอามากๆคะ  แกกระดกก้นแทงสวนรูก้อนของน้องส้ม น้องส้มก็ขมิบก้นรับแรงควยของแก    หลังจากนั้นไม่นาน พี่ยามแกก็อัดน้ำควยเข้ามาเต็มร่องก้นของน้องส้ม  หนังโป๊ซึ่งน้องส้มต้องบอกตรงๆเลยคะเพื่อนๆว่า น้องส้ม ยังไม่หายอยากควยเลยคะ   อยากให้แกแทงหีเต็มๆแรงบ้างซักพัก    หลังจากนั้นพี่ยามแกก็ยอมลบคลิปที่ว่า และก่อนจะออกจากห้องน้ำ แกก็ดูดปากน้องส้ม   พี่ยามแกบอกถ้าอยากเย็ดควยอีกให้มาหาพี่ยามที่ป้อมนะ ว่างๆ   น้องส้มไม่ได้ว่าอะไรคะ แต่ก็กลัวๆกล้าๆ แล้วเดินออกจากห้องน้ำไป

น้องส้ม รอเพื่อนๆอยู่ใต้ตึกได้ซักพักใหญ่ๆ กว่าเพื่อนๆจะมา   เพื่อนของส้มประกอบไปด้วย นิด  จอย   ซึ่งทั้งสองคนนี้เดินมานั่งที่โต๊ะก็ทักน้องส้ม เลยคะว่า เหม็นอะไรวะ คาวๆ เหมือนกลิ่นควยเลย   น้องส้มเองก็ยิ้มๆอายๆ แต่ไม่ได้ตอบอะไรสองคนนี้ไป   หลังจากนั้นเราก็ทำงานกลุ่มกันจนเสร็จ แล้วชวนกันกลับบ้านเพื่อพักผ่อน  ซึ่งน้องส้ม บอกว่าขอตัวไปทำธุระอะไรก่อนนะ  สองคนนั้นก็ไม่ได้ว่าอะไร   โดยเวลานั้นน่าจะซัก18.00 น ได้แล้วคะ น้องส้ม เดินไปหาพี่ยามที่ป้อม   ปรากฏว่าแกอยู่ที่ป้อมยามจริงๆคะ   ซึ่งป้อมยามที่โรงเรียนจะมีลักษณะเป็นห้องติดแอร์ พร้อมฟิลม์ดำๆ เต็มห้อง   พี่ยามแกรีบเปิดห้องให้ น้องส้ม เข้าไปในนั้น   หลังจากนั้นพี่ยามก็ถามว่า เป็นยังไงบ้าง  ติดใจรสควยพี่ยามแล้วใช่ไหม   มาๆนั่งนี้ก่อน    ซึ่งพี่ยามแกบอกให้น้องส้มไปนั่งที่โต๊ะโซฟาก่อน  พี่ยามแกก็จัดการเปิดหนังโป๊ที่แกเก็บเอาไว้ให้น้องส้ม    น้องส้มก็ดูไปพลางเสียวหีไปพลาง

พี่ยามบอกให้น้องส้มตั้งใจดู  แล้วพี่ยามจะทำท่าต่างๆเหมือนกับในหนังพวกนี้  โดยในหนังโป๊ที่แกเปิดอยู่นั้น นางเอกหนังเริ่มต้นด้วยการดูดเข้าไปที่ต้นควยของพระเอกหนังคะ  แล้วจากนั้นๆค่อยๆใช้ลิ้นตวัดไปมาที่หัวควย   ระหว่างที่กำลังดูๆอยู่ พี่ยามก็ชักเอาหัวควยออกมาข้างนอก

พี่ยามบอกให้น้องส้ม ลองใช้ลิ้นเลียแบบในหนังโป๊เรื่องนี้สิ น้องส้มเองก็ยังกลัวๆอยู่คะ ทั้งชีวิตยังไม่เคยอมควยมาก่อนเลย ไม่รู้รสชาติของมันจะเป็นยังไง  หลังจากนั้นน้องส้ม เริ่มก้มลงอย่างช้าๆ ค่อยๆใช้ลิ้นเลียเข้าไปที่หัวควยของพี่ยาม  รสชาติมันแปลกๆคะเค็มๆ คาวๆ  และมีกลิ่นแปลกๆ  หวานปลายๆ นิดหน่อย   หนังโป๊พี่ยามบอกค่อยๆเลียที่ควยไม่ต้องรีบนะน้องส้ม . . .ต่อตอนที่สี่

เรื่องเล่าชายหญิง

เรื่องเสียวล่อกับพี่ยามใต้ตึกของฟ้า

10

เรื่องเสียวกับพี่ยาม2

10

ความเดิมตอนที่แล้ว. . . หลังจากที่น้องส้มเริ่มตกเบ็ด

น้องส้มทำอยู่แบบนี้อีกประมาณห้านาที น้องส้มก็ถึงจุดสุดยอด   การถึงจุดสุดยอดคือ มีน้ำใสๆพุ่งออกมาจากรูหีมากๆคะ  พร้อมร่างกายส้มเกร็ง กระตุกรับนิ้วมือทั้งสองคลิปเสียว   ช่องหีเกร็งรับ และขมิบดูดเอานิ้วมือเข้าร่องหีเข้ามากขึ้น เป็นความเสียวที่มีความสุขมากๆคะ    เมื่อน้องส้มตกเบ็ดเสร็จเรียบร้อยแล้ว น้องส้มก็เริ่มแต่งตัวเพื่อจะออกมานั่งรอเพื่อนๆตามเดิมที่โต๊ะใต้ตึกคะ  แต่ระหว่างที่กำลังออกจากห้องน้ำหลังตึกนั้น  สิ่งที่ทำให้น้องส้มต้องตกใจก็คือ พี่ยามทีอยู่ในประตูห้องน้ำข้างๆ  พี่ยามหันมาพูดกับน้องส้มเบาๆว่า เมื่อกี้นี้พี่เห็นนะ    พี่ยามยังอัดคลิบมือถือถ่ายเอาไว้ด้วย    ซึ่งน้องส้มยิ่งตกใจเข้าไปอีก พี่ยามยื่นข้อเสนอบอกว่า ไม่ต้องกลัวนะน้อง  เด๋วถ้าน้องให้พี่ยามเย็ดหีซักครั้ง พี่ยามจะลบคลิปนี้ออกให้   ซึ่งตอนแรกน้องส้มก็ตกใจและกล้าๆกลัวๆคะ  อันที่จริงตอนนี้หีก็ยังเสียวอยู่ อยากเย็ดก็อยากเย็ด   แต่กลัวก็กลัวคะ  แต่พี่ยามแกไม่สนใจอะไรเลยคะ แกเดินเข้ามาล้วงหีของน้องส้ม  น้องส้มเองก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร พี่ยามแกเก่งมากๆคะ แกใช้นิ้วสองนิ้วสอดเข้ามาในช่องหีของน้องส้ม โดยที่พี่ยามแกไม่กลัวน้องส้มเจ็บเลย  น้องส้มเองไม่เจ็บมากคะ แถมเสียวมากกว่าปกติด้วยซ้ำ พี่ยามจัดการถกหัวควยออกมา บอกให้น้องส้มลองจับที่ควยดู  แรกๆน้องส้มก็กลัวๆอายๆคะ แต่ก็จัดการจับที่ควยของพี่ยาม หัวควยของพี่ยามทั้งแข็งและยาวมากๆคะ     น้องส้มรู้สึกเงี่ยนมากเป็นพิเศษแล้วตอนนี้ น้ำหีของน้องส้มก็ไหลออกมามากเหลือเกินคะ  ไม่ทันไร พี่ยามก็จับน้องส้มก้มโค้งหันหลังกดกับอ่างล้างหน้า  พี่ยามเอาควยของแกเข้ามาถูที่ตูดน้องส้ม  โอ้ยๆ พี่ยามยาม อ้า พี่ยามขะ ขา ไม่ใช่รูนั้นคะ รูนั้นไม่ได้นะคะ

แต่พี่ยามแกไม่ฟังคะ  น้องส้ม เองก็ไม่มีแรงขัดขืนแกอย่างใด เพราะมันทั้งเสียวหีทั้งเสียวรูตูด  พี่ยามค่อยๆสอดควยเข้ามาในร่องก้นของน้องส้ม   โอ้ย พี่ พะ พี่ยาม เสียวจังคะ พี่ยาม    พี่ยามแกก็ค่อยๆกระแทกก้นของน้องส้ม  นิ้วมือของแกก็พลางสอดเข้ามาในรูหีของน้องส้ม  โอ้ย พี่ยา ยาม  ซี๊ดๆ พี่ยาม เสียว เสียว เสียวจริงๆคะ . . .ต่อตอนที่สามคลิปเสียว

เรื่องเล่าชายหญิง

เรื่องเสียวของครูนักศึกษาฝึกสอนคนใหม่

7

เรื่องเสียวกับครูนักศึกษาฝึกสอน

7

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่หนูยังอยู่ ม.5 คะ  เรื่องมันเกิดจากการที่มีครูนักศึกษาฝึกสอนได้มาฝึกสอนที่โรงเรียนของเรา เขาเป็นคนน่าตาดี มากๆ หุ่นดี  ขาว สูง ทรงผมก็เท่ห์  เพื่อนๆในห้องของหนูหีสั่นกันแทบทั้งนั้นคะ ต่างก็อยากให้ครูเขามาเย็ดพวกเราดูหนัง HD หนักเข้าก็อ่อยครูในคาบเรียน ทำเป็นปากกาตกบ้างละ ทำเป็นถกกระโปรงยั่วบ้างละ  ซึ่งพักหลังๆมานี้หนูสังเกตเห็นครูเขาควยแข็งด้วยคะระหว่างคาบเรียน  ซึ่งช่วงสองอาทิตย์ที่แล้วก็เกิดเรื่องจนได้คะ  เพื่อนหนูชื่อแอน มันเล่าว่ามันเย็ดควยครูนักศึกษาฝึกสอนแล้ว  ค่า มันเล่าว่าวันนั้นมันกลับบ้านช้า  แล้วก็ต้องไปส่งงานครูที่ห้องพักครู ซึ่งวันนั้นโรงเรียนมีการจัดงานกีฬาสีด้วย คนที่ห้องพักครูก็แทบไม่มีเหลืออยู่  ซึ่งคนเดียวที่อยู่ในห้องตอนนั้นก็คือครูนักศึกษาฝึกสอนนั้นแหละคะ   แอนเล่าต่อว่ามันก็เลยทำการยั่วควยครู มันทำเป็นนมหกใส่หน้าครู  ครูเองก็เริ่มหัวควยแข็งขึ้นแล้ว แอนเลยจัดการนั่งลงบนตักครู หลังจากนั้น ครูก็ถกเข้าควยสอดเข้ารูหีแอน แอนเล่าต่อด้วยความภูมิใจ  พวกเรานั่งฟังอยู่พลางเสียวหีไปด้วย   หวานเพื่อนอีกคนถาม เป็นไง ควยครูใหญ่ไหม  คนอื่นๆก็ถามด้วย ครูเย็ดเสียวไหม   แอนเล่าต่อว่า ครูเย็ดเสียวมาก ควยครูก็ใหญ่มากๆ    แอนเล่าต่อว่าขย่มไปนานพอสมควร น้ำควยครูก็พุ่งอัดเข้าเต็มรูหีของแอน   หลังจากนั้น สองคนนั้นก็แยกย้ายกันไปคะ  คนอื่นๆฟังก็ว่าแอนโม้ โหย นี้เหรอเย็ดมัน  โม้แน่ๆ  แต่แอนก็ยืนยันว่า ได้เย็ดกับครู จริงๆ  หลังจากนั้นก็มีกระแสข่าวลือต่างๆเกี่ยวกับการเย็ดของครูนักศึกษาท่านนั้นซึ่งประจวบเหมาะกับวันหนึ่งที่หนูอยากลองของคะ  หนูก็ทำตามที่แอนมันเล่าเลย   ทำเป็นนมหก  ดูครูก็ควยแข็งจริงๆ   หนูเลยถามครูว่า ครูเคยเย็ดนักเรียนจริงๆไหม  ครูหัวเราะแล้วบอกหนูว่าเย็ดมาเยอะแล้ว   และหนูอยากให้ครูเย็ดรึเปล่า  หนูก็พยักหน้าตอบรับครู   ครูเริ่มต้นถกกระโปรงหนูขึ้นคะ หลังจากนั้นครูก็ตั้งลำควยเข้าไปยัดในรูหีของหนู  หนูเองก็รู้สึกเสียวจริงๆคะ ควยครูใหญ่สมคำร่ำลือจริงๆคะ  หนูจะการเด้งรับควยครูอยู่ได้สักพัก ครูบอกหนูว่าถ้าอยากเย็ดนานๆต้องไปเย็ดกันที่อื่น  ถ้าเย็ดในห้องพักครู   ต้องรีบทำไม่งั้นมีคนมาเห็น ครูเร่งควยกระหน่ำหวังปิดงาน นั้นยิ่งทำให้หีหนูบีบรัดเอาลำควยของครูเขาเข้าไปในร่องหีมากขึ้น สุดท้ายน้ำควยของครูก็หลั่งเต็มกระโปรงหนูคะ ดูหนัง HD ซึ่งหลักจากวันนั้นหนูก็มีโอกาสได้เย็ดกับครู ท่านนี้อีกหลายหน เด๋วว่างๆหนูเอามาเล่าให้ฟังนะคะ . . . จบตอน

เรื่องเล่าชายหญิง

เรื่องเสียวกับพี่ยาม แก้ขัดได้ตอนเงี่ยนจริงๆ

8

เรื่องเสียวกับพี่ยาม1

8

สวัสดีคะเพื่อนๆ หนูชื่อน้องส้มนะคะ  น้องส้มเป็นลูกสาวคนเดียวของบ้านเชื้อสายจีน น่าตาส้มจัดว่าน่ารักอยู่ค่อนข้างาก ผิวอมชมพูระเรื่อ  น้องส้มอายุได้19 ปีแล้วคะ แต่ตอนที่น้องส้มเริ่มมีเรื่องเสียวครั้งแรกนั้นน้องส้มอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น   เรื่องในวันนั้นเกิดขึ้นเพราะเพื่อนๆนัดให้น้องส้มไปทำรายงานที่โรงเรียนวันเสาร์ อาทิตย์คะ   โดยช่วงที่เพื่อนๆนัดกันคือเวลาเที่ยงคลิปเกย์  ซึ่งน้องส้มก็เรียนพิเศษเสร็จต้องแต่ 10.00 น.  คราวนี้น้องส้มก็เลยไปนั่งรอเพื่อนๆที่ใต้ตึกของโรงเรียน  ต้องบอกเพื่อนๆก่อนนะคะว่าโรงเรียนของน้องส้มนั้นเป็นโรงเรียนนานาชาติ  ดังนั้นโรงเรียนของเราจะมีพี่ยามที่คอยยืนคุมประตูโรงเรียนอยู่   ซึ่งวันนั้นส้มนั่งอยู่ใต้ตึก สังเกตเห็นว่าไม่ค่อยมีใครอยู่ในโรงเรียนซักเท่าไหร่   พลางส้มเองก็รู้สึกเงี่ยนขึ้นมาตะหงิดๆ  ส้มเลยเดินไปเข้าห้องน้ำหลังตึง เพื่อทำการตกเบ็ดช่วยน้องสาวตัวเอง  ระหว่างเข้าไปตกเบ็ดนั้น ส้มก็มองซ้ายแลขวาแล้วนะคะ  ส้มมั่นใจว่าช่วงนั้นไม่มีคนอยู่แถวนั้นอย่างแน่นอน     เมื่อถึงที่ห้องน้ำส้มค่อยๆปิดประตูใส่กลอนห้องน้ำ ละนั่งบนโถชักโครกช้าๆ  พลางค่อยๆถกกระโปรงขึ้น และค่อยๆเลื่อนเกงกางในสีชมพูตัวเก่งลงอย่างช้าๆ   ส้มหยิบเอามือถือขึ้นมาเปิดภาพของนายแบบอย่างว่า  ส้มพลางบีบหัวนมตัวเองไปพลาง ค่อยๆคลึงนมตัวเองเล่นไปมา  อีกมือหนึ่งค่อยๆล้วงลงไปยังบริเวณติ่งหีของน้องส้มเอง ต้องบอกว่านี้เป็นครั้งแรกที่เข้ามาทำอะไรแบบนี้ในโรงเรียนเลยคะ   น้องส้มทั้งเสียวและตื่นเต้นมากๆ   หลังจากนั้นนิ้วของน้องส้มค่อยๆสะกิดบริเวณติ่งหีเรื่อยๆ ตอนนี้เริ่มเสียวเบาๆคะเพื่อนๆ น้องส้มครางอ้าๆ ออกเบาๆ  หลังจากนั้นน้องส้มค่อยๆอ้าขาให้กว้างยิ่งขึ้น  แล้วเลื่อนนิ้วมือไปยังบริเวณร่องหีของหนู   หลังจากนั้นค่อยๆเลื่อนนิ้วเข้าๆออกบริเวณปากถ้ำของหี  ตอนนี้เสียวมากคะเพื่อนๆ   น้ำหีคอยๆไหลออกมาอย่างสม่ำเสมอ  ซึ่งระหว่างที่น้องส้มกำลังเร่งหวะของการสะกิดติ่งหีของน้องอยู่ ปรากฏว่าน้องส้มไปยินเสียงเหมือนมีคนอยู่บริเวณห้องน้ำห้องข้างๆ แต่เนื่องจากตอนนี้น้องส้มกำลังติดลมอยู่ จึงไม่สามารถการตกเบ็ดครั้งนี้ได้  น้องส้มเริ่มเอานิ้วมือเข้าไปให้ลึกมากขึ้น  ยิ่งทำให้เสียวหีมากกว่าเดิมอีก    หลังจากนั้นน้องส้มเริ่มเอานิ้วชี้กับนิ้วกลางแหย่เข้าไปในบริเวณรูหีพร้อมๆกัน    ค่อยๆเอานิ้วกลางกระดกขึ้นและนิ้วชี้กางออกช้าๆ  คลิปเกย์ตอนนี้เสียวเป็นอย่างมากคะ . . . ต่อตอนที่สอง

เรื่องเล่าชายหญิง

วิธีเลิกดูคลิปโป๊ ไม่รู้จะเลิกทำไม แต่ก็น่าจะมีคนสนใจ

เย็ดตูด

วิธีเลิกดูคลิปโป๊

เย็ดตูด

อินเทอร์เน็ตจะขยายตัวในอัตราที่น่าทึ่งและมีที่มาการขยายตัวที่น่าตื่นตาตื่นใจในเว็บไซต์ลามกและอื่น ๆ น้อยกว่าผลที่น่าพอใจที่เป็นคลิปโป๊ทางอินเทอร์เน็ต ไม่เปิดเผยชื่อของเว็บควบคู่ไปกับความสะดวกในการเข้าถึงคลิปโป๊ได้นำไปสู่หลาย ๆ คนดูหนังโป๊ฟรีกลายเป็นทาสให้กับอุตสาหกรรมบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่สามารถที่อย่างน้อยที่สุดเสียจำนวนมหาศาลของเวลาที่จะเล่นบทบาทที่ยิ่งใหญ่ในการทำลายสุขภาพและความสัมพันธ์ของพวกเขา เอาชนะคลิปโป๊ได้กลายเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนที่รู้สึกว่าพวกเขาจะสูญเสียความสำคัญกับชีวิตของพวกเขาเป็นพวกเขาจะวาดกลับมาอีกครั้งและอีกครั้งกับคอมพิวเตอร์ต้องรู้เกี่ยวกับ ถ้าคุณอยู่ในตำแหน่งดังกล่าวที่นี่มี 3 เคล็ดลับที่อาจช่วยให้คุณเตะติดของคุณ

  1. บล็อกเว็บไซต์เหล่านั้น!

ขณะนี้ไม่ได้แก้สำหรับปัญหาทางจิตใจที่อยู่ที่สาเหตุของการติดของคุณนี้จะคล้ายกับการขว้างปาออกไปสูบบุหรี่ของคุณและขอให้ร้านค้ายาสูบในประเทศของคุณจะไม่ขายมันให้กับคุณแม้ว่าคุณจะถาม โดยการปฏิเสธตัวเองเข้าถึงได้ทันทีแม้ว่าคุณจะได้รับรอบมันสะดวกในการค้นหาคลิปโป๊จะลดลงและจะกลายเป็นที่น่าสนใจน้อย หากคุณเป็นสมาชิกเว็บไซต์ลามกใด ๆ แล้วยกเลิกการเป็นสมาชิกในขณะนี้ยัง!

  1. ค้นหาออนไลน์งานอดิเรก

เมื่อคุณอยู่ในคอมพิวเตอร์ก็คือทั้งหมดที่ง่ายเกินไปที่จะได้รับ sidetracked และเริ่มคลิปโป๊เช็คเอาท์อีกครั้ง คุณจะต้องพัฒนากระทำที่เกิดขึ้นเมื่อคุณกำลังจะค้นหาคลิปโป๊ที่จะดึงคุณออกไปจากมัน สิ่งที่สามารถจะดีกว่า แต่ไม่สลับหนึ่งติดอีก, เล่นเกมออนไลน์บางอย่างง่ายที่คุณสนใจสามารถช่วยหรือสิ่งที่งานวิจัยที่มีประโยชน์ต่อคุณหรือแม้กระทั่งเพียงแค่ได้รับออกจากเก้าอี้ของคุณและทำบางออกกำลังกายจะเลือกที่ดีกว่าดูหนังโป๊ฟรี สิ่งที่สำคัญคือว่าสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวจากหนังคลิปโป๊ที่คุณเลือกได้จริงก็จะทำให้ชุ่มชื่นหรือมันอาจจะดูเหมือนน่าเบื่อในการเปรียบเทียบและคุณจะไม่ติดกับมัน

เรื่องเล่าชายหญิง

วิธีบำบัดการติดหนัง porn อยากเลิกไหมละ

ติดหนังโป๊

ติดหนังโป๊

วิธีบำบัดการติดหนัง porn

นักบำบัดและนักจิตวิทยาที่กำลังมองหาที่ว่านี้เป็นจำนวนมากพูดง่ายกว่าทำ มันไม่เหมือนการเสพติดอื่น ๆ – เช่นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ – ที่คุณสามารถกำหนดได้อย่างชัดเจนถ้ามีคนอยู่เงียบขรึมหรือไม่ Xvideos ก็มากขึ้นเช่นอาหารมากกว่าสิ่งอื่นใด เมื่อคุณพยายามที่จะรักษาหนัง porn ขอบเขตไม่ชัดเจนดังนั้น

นั่นหมายความว่าอย่างไร? มันหมายความว่าติดการกู้คืนที่ต้องการที่จะรักษาหนัง porn มันไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับไม่เคยเห็นภาพนู้ดอีกครั้ง เพราะมันไม่ใช่แค่เกี่ยวกับภาพ

มันเป็นเรื่องของอารมณ์ความรู้สึกที่รุนแรงที่เขาหรือเธอได้รับเมื่อพวกเขาดูหนัง porn  ในความเป็นจริงมันมีน้อยมากที่จะทำอย่างไรกับเพศ มันเป็นเรื่องเร่งด่วนทางเคมีที่เกิดขึ้น

มีการศึกษาสมองที่เอาคนที่ติดโคเคนและพวกเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาภาพยนตร์ของคนที่พ่นโคเคนขณะที่พวกเขามีสายถึงเครื่องสมองบางส่วน ภาพยนตร์เรื่องนี้เรียกศูนย์ความสุขในสมองของพวกเขา พวกเขาได้ทดสอบแบบเดียวกันนี้กับคนที่ได้รับการดูหนัง porn และมันยิงในพื้นที่เดียวกันของสมองเป็นโคเคน

นั่นเป็นเหตุผลที่เมื่อคุณต้องการที่จะรักษาหนัง porn มันไม่ใช่แค่เส้นสีดำและสีขาวของว่าคนที่จะทำ พวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งที่อยู่บนอินเทอร์เน็ต แต่ยังคงผ่อนคลายโดยการดูหนังธรรมดาหรือจะผ่านการตรวจสอบจากเกาะที่ร้านขายของชำ

ความท้าทายก็คือว่าถึงแม้บางคนอาจไม่ได้กลับมาทำงานแบบเก่าไปพวกเขาจะมีความอยากที่จะกลับไป Xvideos นี้มักจะเป็นกำลังใจสำหรับคนที่พยายามที่จะรักษาหนัง porn เพราะพวกเขามีความปรารถนาที่จะดูมันอีกครั้ง

เรื่องเล่าชายหญิง

ลบหนังโป๊ไม่เหลือไฟล์ตกค้างด้วยโปรแกรมไวรัส

รูปเสียว

ลบหนังโป๊ไม่เหลือไฟล์ตกค้างด้วยโปรแกรมไวรัส

มีหลายวิธีที่คุณสามารถลบหนังโป๊ แต่คุณจะต้องตระหนักดีถึงซอฟต์แวร์ที่คุณกำลังใช้! ซอฟแวร์ฟรีหนังxลบในความเป็นจริงทำให้เกิดปัญหามากและโหลดแม้เศษโป๊มากขึ้นและขยะบนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีเครื่องสอดแนมและไวรัสที่จะทำให้เรื่องที่เลวร้ายมากสำหรับคุณ … ปัญหาใหญ่กับหนังโป๊มันสามารถใส่คอมพิวเตอร์ของคุณโดยการเริ่มต้นและโดยที่คุณไม่รู้ดังนั้นถ้าคุณกำลังท่องเว็บในที่ทำงานและซอฟแวร์ผนังไฟ ไม่ดีคุณจะแน่ใจว่ามีเศษหนังโป๊บนคอมพิวเตอร์ของคุณทำงานและคุณไม่ได้รู้ว่ามัน!

สิ่งที่เป็นส่วนที่เลวร้ายที่สุดเกี่ยวโป๊มันสามารถยืมคุณมีปัญหาร้ายแรงบางอย่างและคุณสามารถใช้ครอบครัวของคุณงานของคุณและยังสามารถดูคุณไปที่คุกถ้าคุณไม่ได้ใช้วิธีการที่ถูกต้องในการลบหนังโป๊จากคอมพิวเตอร์และได้รับการจับโดย นิติคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตตำรวจ! พวกเหล่านี้ให้ตาปิดออกสำหรับการดาวน์โหลดข้อมูลที่น่าสงสัยและสื่อลามกผิดกฎหมายและตอนนี้พวกเขาจะจับสื่อลามกผิดกฎหมายลงรถตักและแฟน ๆ มากขึ้นรูปเสียวกว่าเดิม! แม้ว่าคุณจะไม่ได้ซื้อหรือดาวน์โหลดสื่อลามกและมันเข้าคอมพิวเตอร์ด้วยตัวเองผ่านชนิดของเครื่องสอดแนมบางและที่จะยังคงได้รับในปัญหาแม้ว่าคุณจะไม่ได้ดาวน์โหลดเจตนาหรือรู้ว่ามันอยู่ที่นั่นดังนั้นฉันขอแนะนำให้คุณลบหนังโป๊จาก ฮาร์ดไดรฟ์ของคุณตอนนี้และซอฟต์แวร์ที่จะช่วยให้คุณเรียกว่า Terminator หนังโป๊

ฉันดาวน์โหลดหนังโป๊ Terminator และภายในเวลาประมาณ 15 นาทีก็พบกว่า 1,346 โป๊เศษในรีจิสทรีและฮาร์ดไดรฟ์ของฉันและมันได้กำจัดทั้งหมดของมันสำหรับฉันตอนนี้ผมสามารถนอนหลับแน่นรู้ว่าฉันจะลบโป๊ตลอดเวลาและฉันจะ ไม่ได้โป๊ที่พบในคอมพิวเตอร์ของฉัน! ผมแนะนำให้คุณลบหนังโป๊จากคอมพิวเตอร์ด้วยซอฟต์แวร์นี้ตอนนี้ที่คุณทราบวิธีการลบโป๊ คุณมีจำนวนมากที่จะสูญเสียเนื่องจากการลามกในคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อให้หนังโป๊ลบของมันและทุกครั้ง! มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะลบหนังโป๊จากคอมพิวเตอร์ของคุณในขณะที่คุณและความปลอดภัยของครอบครัวของคุณออนไลน์อาจจะตกอยู่ในอันตราย! หากคุณมีเด็กหนุ่มที่ชอบที่จะเรียกดูอินเทอร์เน็ตแล้วสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการสำหรับพวกเขาที่จะสะดุดดูหนังxขึ้นในบางภาพที่ไม่เหมาะสมปรากฏขึ้นบนหน้าจอ! นี้เป็นอีกเหตุผลที่ดีที่จะลบหนังโป๊จากคอมพิวเตอร์ของคุณ!

 

เรื่องเล่าชายหญิง

เลิกติดหนัง xxx ด้วยการลบไฟล์ทิ้ง

สวย

เลิกติดหนัง xxx ด้วยการลบไฟล์ทิ้ง

สวย

คุณป่วยของการมีหนัง xxxควบคุมชีวิตของคุณหรือไม่ คุณเหนื่อยกับการเสียเวลาและเงินในนิสัยนี้? คุณจะตระหนักถึงนี้จะทำลายสุขภาพจิตของคุณและความสัมพันธ์หนังเอ็กของคุณ แต่ลาดเทดูเหมือนจะหาวิธีที่จะก้าวหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจำเป็นต้องรู้วิธีการที่จะเอาชนะการติดหนัง xxxมันจะได้รับที่เลวร้ายยิ่งถ้าคุณไม่ได้ดำเนินการตามแผนสำหรับการเปลี่ยนแปลง!

มีบางสิ่งที่สำคัญที่คุณต้องทำก่อนที่คุณจะสามารถเป็นอิสระจากการติดการติดหนัง xxxมี นี่คือรายการสั้น ๆ ของขั้นตอนที่สำคัญบางอย่างที่คุณจำเป็นต้องใช้:

ทำความสะอาดบ้านของคุณของหนัง xxx

หากคุณกำลังจะเลิกคุณต้องกระดานชนวนสะอาดโซนโป๊ฟรีในบ้านของคุณหรือที่ใดก็ตามที่คุณมักจะดูมัน ออกจากสายตาออกไปจากใจไม่ทำงานเพื่อการศึกษาระดับปริญญาดังนั้นนี้เป็นหนึ่งในด้านของการทำหนัง xxxทำความสะอาด แต่อีกส่วนหนึ่งก็คือว่ามันจะทำให้ความมุ่งมั่นที่สำคัญก่อนการเปลี่ยนแปลง รายการตรวจสอบอย่างรวดเร็วเป็น:

โยนออกนิตยสารและดีวีดีที่คุณมี ไม่ต้องกังวลกับค่าของพวกเขาถ้าคุณทำคุณยังไม่พร้อมที่จะเลิกยัง – ทำมันได้!หนัง xxxลบใด ๆ ที่คุณมีในเครื่องคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลของคุณ ทั้งหมดของมัน!ล้างแคชของคุณให้ลบบุ๊กยกเลิกการสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ลามก อย่าปล่อยให้การติดตามของหนัง xxxบนคอมพิวเตอร์ของคุณ!

เลิกการติดเป็นมากกว่าการเอาสารที่กระทำผิดกฎหมายหรือรายการในขณะที่มันเป็นปัญหาพฤติกรรมทางจิตวิทยามากกว่าสิ่งลามกหรือแม้กระทั่งการติดสามารถทำได้เพื่อหนังเอ็กคุณ คุณจะต้องใช้เวลาอย่างจริงจังคิดเกี่ยวกับชีวิตของคุณเลือกของคุณอารมณ์ของคุณและความยากลำบากของการจัดการกับบางสิ่งเหล่านี้

 

เรื่องเล่าชายหญิง

ลบคลิปโป๊ออกจากเครื่องง่ายนิดเดียว

เรื่องเสียว

ลบคลิปโป๊ออกจากเครื่องง่ายนิดเดียวเรื่องเสียว

คลิปโป๊ในคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งเป็นปกติอย่างสมบูรณ์และไม่เป็นอันตราย แต่เมื่อคุณมีเด็กรอบ ๆ บ้านเพื่อนที่ปกติยืมเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณหรือแม้กระทั่งคนรักใหม่ที่มีปัญหาเกี่ยวกับคลิปโป๊ฟรีผู้ชายและภาพลามกอนาจารของคุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณาการเรียนรู้วิธีการที่จะนำ หนังโป๊จากคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณมีสองทางเลือกที่จะทำก่อนที่คุณมีความเสี่ยงของตัวเองถูกอายสำหรับการมีคอลเลกชันขนาดใหญ่ของคลิปโป๊ในคอมพิวเตอร์ของคุณ: 1) คุณทั้งหมดออกพรจากคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านทางโปรแกรมที่กว้างขวางและการลบสมบูรณ์หรือ 2) คุณเอาหนังโป๊ไปจากเดิม สถานที่ตั้งไปยังสถานที่ที่ซ่อนอยู่มากขึ้นและมีความปลอดภัย

ทั้งในบัญชีผู้ใช้ที่แตกต่างกัน, พาร์ติชั่นที่แตกต่างกันหรือแม้กระทั่งอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบถอดได้

แม้ว่าวิธีที่ดีที่สุดเพื่อล้างคอมพิวเตอร์ของคุณจากคลิปโป๊คือการไม่เคยมีมันที่ทั้งหมดเราไม่สามารถจริงๆทำอะไรกับมันตอนนี้ คลิปโป๊ได้รับการดาวน์โหลดและไดเรกทอรีที่ได้รับการทำดังนั้นหากคุณต้องการซ่อนตัวอยู่หรือย้ายภาพยนตร์และภาพของคุณไปยังสถานที่ที่แตกต่างกันเนื่องจากเวลาพลังงานและความกว้างของบรอดแบนด์ที่ใช้ในการค้นหาและดาวน์โหลดหนังโป๊ที่ดีนั้นคุณสามารถทำได้ เพื่อให้ผ่านการใด ๆ ของตัวเลือกเหล่านี้:

หากคุณต้องการเพียงแค่การซ่อนไฟล์ของคุณคุณสามารถเข้ารหัสข้อมูลเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ที่เป็นสิ่งที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการดึงไฟล์ที่สูญหายหรือถูกลบจะไม่เห็นเหล่านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

 การสร้างบัญชีผู้ใช้ที่แตกต่างกันเพียงสำหรับไฟล์ของคุณยังเป็นความคิดที่ดีในการที่จะให้พวกเขาจาก prying ตา จากนั้นคุณสามารถสลับจากผู้ใช้คนหนึ่งไปยังอีกเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ

 แม้ว่านี้จะใช้เวลานานมากกว่าคุณสามารถย้ายไฟล์ทั้งหมดของคลิปโป๊ของคุณและโฟลเดอร์ไปยังสถานที่ที่แตกต่างกันเช่นฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกหรือพาร์ทิชัน เพื่อให้สามารถที่จะย้ายทุกร่องรอยเดียวของหนังโป๊สมบูรณ์ให้แน่ใจว่าคุณได้ค้นหาชื่อไฟล์ภาพยนตร์และไฟล์เสียงคลิปโป๊ฟรีทุกประเภทและทุกอย่างอื่นที่มีความสัมพันธ์กับประสบการณ์โป๊ล่าของคุณ