คลิปใหม่

ยั่วยุ ปลุกอารมณ์แฟนให้เย็ดกับลูก ตอนที่ 4

4

4จากนั้นผมก็เริ่มจุดไฟแห่งราคะขึ้นมาครับ คืนนั้นเราเอากันมันเช่นกัน ลองจินตนาการว่าด้วยการแกล้งให้เมียผมคิดว่ากำลังกินกับลูกเธอมันเป็นอารมณ์ที่สุดยอดมาก คงต้องบิ๊วอารมณ์เมียผมด้วยการทำการจำลองสถานการณ์ที่เสมือนจริงแบบนี้กันก่อนแหละครับ เมียผมถึงจะกล้าเล่นด้วย ผมว่าตอนนี้เมียผมเองก็คงจะเริ่มๆที่จะมีอาการมากขึ้นแน่ๆแล้วล่ะนะครับ คิดว่าอีกไม่นานผมจะต้องเห็นหนังสดที่เกิดจากการที่เมียผมกับลูกชายของเธอนั้นจะได้เย้ดหีกันเองอย่างแน่นอนเลยแหละครับ

วันรุ่งขึ้นผมได้พูดคุยกับเด็กคนนี้ครับ ถ้าแม่ไม่ยอมให้ขึ้นครูให้เค้า ผมคงจะต้องช่วยละครับ จะได้ไม่ต้องเห็นเค้าเซ็งด้วยและหลบหนีความกลัวของเขาที่กำลังเจออาการตัณหาครอบงำจิตใจใหม่ แต่ลูกฮึดลูกสุดท้ายก็มาถึง เราสองคนตกลงกันเป็นอย่างดี ” … ผมจะช่วยหลานเอง ทำให้หลานได้เย็ดแม่ของหลานให้ได้” ผมจะวางแผนสำหรับเรื่องอย่างว่านี้ไว้แล้วล่ะครับ ตอนนี้ท่าทางว่าเจ้าหนุ่มนี่คงกำลังเงี่ยนแน่ๆ ผมไม่อยากให้เค้าไปเที่ยวนอกบ้านเท่าไหร่ครับแฟนผมก็คงจะห่วงมากอีกด้วยนะครับ

จะบอกเธอว่า .. ถ้าไม่อายที่จะสอนให้ลูก ๆ ของเธอก็ทำไปเลย อย่าคิดมาก เพื่อลูกๆ แค่หลอกว่าลูกนอนหลับแล้วแอบย่องเข้าไปในห้อง แล้วก็คิดซะว่าเข้าไปลักหลับซะ ลืมความเป็นแม่ลูกไป ไม่ต้องทำอะไรแล้วปล่อยให้ไปตามธรรมชาติของชายและหญิง พอได้ยินแบบนี้ก็ดูเหมือนพวกเค้าจะผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นก็เลยปล่อยเลยตามเลยกันเลยแหละครับ คิดว่าวันนี้ต้องมีอะไรเด็ดๆเกิดขึ้นให้ผมเห็นแน่นอน ผมอยากจะเตรียมกล้องเอาไว้ถ่ายเหมือนกันนะครับนี่เพราะมันคงจะเด็ดดวงมาก

และแล้วผมก็จะบอกพวกเขาว่า .. ถ้าผมอยากจะให้ลองยานอนหลับเป็นไง กับแม่ของเขา ลูกจะแอบเข้าไปในห้องของแม่เขาเอง จัดการเอง  ผมจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับไม่บอกใคร …… คำตอบของทั้งสองเรามันช่างสุดยอดมากครับ …. ลูกของเมียผมตอบตกลง มันต้องแบบนี้สิ พล็อตก็ตั้งใจไว้แล้วว่าอยากที่จะให้เป็นยังไงถึงบรรลุ ผมอยากรู้ว่าวิธีและเหตุการณ์ในวันนั้นจะออกมาเป็นยังไง ก็คงต้องมาดูกันต่อไปนะครับ บอกตามตรงเลยครับว่าตอนนี้ผมเองก็ช่างสุดยอดมากครับที่จะได้เห็นหนังสดในแบบฉบับวิตถารแบบนี้ ผมเคยอ่านแต่ในหนังสือดูหนังx แบบนี้ผมจะได้เห็นของจริงกันแล้วล่ะนะครับ

 

เรื่องเล่าชายหญิง

ลีลาการหลอกฟันเพื่อนแม่ ตอนที่ 1

8

8“อ้าว เคน …นี่ลูกกลับมาเมื่อไหร่” เสียงเรียกแบบนั้นของป้าผม ทำให้ผมต้องตกใจเหมือนกันล่ะครับ ก็เพราะว่าสายตาจากหน้าจอที่ผมกำลังดูทีวี ทำให้ผมพร้อมใจที่จะปิดทีวีที่ผมกำลังดูอยู่ทันทีแหละครับ หนังโป๊ไทยแล้วก็รีบลงมาหาคนที่มาบ้านแทบไม่ทัน แล้วก็ดีมากทีเดียวนะครับที่ผมไม่ได้เปิดเสียงไว้ด้วยเหมือนกันนะครับนี่ แบบนี้แหละที่ผมมั่นใจว่าอย่างน้อยก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับผมแน่นอน โชคดีที่สุด พอดีตอนนี้คนที่มาหาผมที่บ้านตอนนี้เนี่ยดันเป็นคนที่ผมอยากเจอและอยากเย็ดด้วยมากที่สุด

“อ้าว..ป้าแหม่ม หวัดดีค้าบ” ว่าแล้วผมยกมือไหว้ป้าแหม่ม ป้าเค้าเป็นเพื่อนแม่ผมครับ เป็นสาวใหญ่หุ่นดีที่มีวัยแค่ 50 กว่าๆเท่านั้นเองครับ แล้วก็ป้าแหม่มแกเป็นเพื่อนสนิทของแม่ผมเองนี่ล่ะครับ แล้วป้าแหม่มแกก็เดินเข้าบ้านมาในบ้านผมตามปกติแบบที่แกทำประจำ แต่ที่แกทำเหมือนเดิมเลยคือ แกมาแบบไม่ให้ซุ่มให้เสียงอีกแล้วล่ะครับ แบบนี้เราเลยต้องมีอะไรคุยกันหน่อยแล้วล่ะครับ ทุกครั้งที่ป้าแหม่มแกมาบ้านผมทีไร ผมนี่ควยแข็งแทบจะทุกวันกันเลยทีเดียวแหละครับ

“อ้าว แล้วแม่ล่ะลูก ไปไหนแล้วล่ะ” “อ๋อ ตอนนี้แม่ไม่อยู่ครับป้า ตอนนี้แม่ไปข้างนอกครับ เห็นว่าไปกินเลี้ยงกับป้าแถวที่ทำงานน่ะครับ เดี๋ยวก็คงกลับมาครับเพราะงานไม่ได้ใหญ่โตมากอะไรหรอกครับ” “แล้วนี่ เคนล่ะลูก นี่อยู่คนเดียวหรือไง”

“ครับ ตอนนี้ก็ว่างๆแหละครับ ไอ้เคียวมันก็ไม่อยู่ครับ มันเองก็ไปกับเพื่อนด้วยเหมือนกันอ่ะครับ ผมเดาว่ามันคงไม่กลับตอนนี้หรอกครับ คงกลับมาบ้านตอนตี2 นี่แหละครับ ป่านนี้ยังไม่กลับแน่นอน” ไอ้เคียวที่ว่าเนี่ยก็คือ น้องชายของผมเองแหละครับ มันไม่ได้กลับมาบ้านแน่นอน มันก็ไปเที่ยวของมันตามปกติเหมือนทุกวัน

“แล้วป้าแหม่มล่ะครับ มีไรเปล่าครับผมว่าป้ารออีกนานหน่อยนะครับ อีกพักใหญ่เลย”

“อ๋อไม่มีไรหรอกลูก ป้าว่างๆ นี่ป้าก็กะว่าจะแวะมาคุยกับแม่ของเคนเกี่ยวกับงานน่ะลูก”

“ป้าแหม่มจะรอมั๊ย ผมว่าเดี๋ยวแม่ก็มาแล้วล่ะครับ”

“อืม งั้นก็ได้ลูก เดี่ยวป้ารอนี่แหละจ้ะ…แล้วนี่เคนว่างเหรอลูก นั่งทำไรอยู่ล่ะ หรือว่าเดี่ยวนี้เป็นหนุ่มแล้วเลยนั่งแชตกับสาวๆแล้วเหรอนี่ พอๆกับลูกป้าเลย วันๆแชทกับสาวหน้าคอมอย่างเดียวเลยนั่น” ” 555 เอาน่าครับป้าแหม่ม หนังโป๊ไทยอย่าว่าลูกป้าเลย วัยนี้ก็อย่างนี้แหละครับ กำลังอยากมีความรักบ้าง แต่ไม่เสียการเรียนหรอก”

 

คลิปใหม่

ยั่วแฟนให้เย็ดกับลูก ตอนที่ 2

2

2หลังจากนั้นผมก็มักจะแกล้งทำเป็นเนียนเสมอครับ เช่นว่าผมจะใช้ภรรยาของผมมองไปที่ ผู้ชายที่อายุน้อยกว่าบ้าง เผื่อวันไหนที่เราเดินคนละทางกันไป ต้องออกจากชีวิตกันไป แต่ผมได้เรียนรู้ว่ามันเป็นสิ่งที่ทำให้ภรรยาผมไม่ชอบเอามากๆครับ เธอไม่กล้าที่จะคบเด็ก ผมอยากจะลองให้เธอกับลูกเธอนี้ได้กันเสียจริงๆถ้าออกผลแบบนี้ ผมอยากจะค่อยๆแทะโลมไปอย่างต่อเนื่อง ผมรับรองว่า เมียผมไม่เป็นเอดส์แน่นอนล่ะครับ เมียผมดูรักตัวสงวนตัวมากซะขนาดนี้ และวันหนึ่งเราจะทำดีกับเธอจนเธอเริ่มหนังXออนไลน์ มองไปที่การเย็ดกับลูกของเธอ ผมรักเธอจริง แต่ผมก็คิดมากนะครับ กังวลมากอยากที่จะทำให้เธอได้เย็ดกับลูกเธอบ้าง

วันรุ่งขึ้นผมได้มีโอกาสที่เห็นแฟนผมก็จะพูดคุยกับลูกเธอในฐานะแม่ลูก “ไม่เคยไปที่นั่นจริงๆเหรอลูก แล้วลูกทำไมไม่ลองไปบ้าง จะได้ไม่กลัวความตายหรือโรคเอดส์ เพราะลูกหัดป้องกัน แต่ถ้าไปอย่าลืมพกถุงยางด้วยนะ ….. ติดตัวไว้เท่านั้นด้วย” “เพื่อนผมที่เขาชวนผมไปน่ะ มันแค่ไปเก็บข้อมูลทำงาน ไมได้คิดอยากจะไปหรอก แต่เต็มที่ ผมก็แค่ไปนาบนิดๆหน่อยแหละแม่ มันเยี่ยมสุดๆจริงแหละ”

“แล้วลูกพกถุงยางมั้ย” “แม่ไม่ต้องห่วงน่า ตัวของผมเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีถุงยางอนามัยป้องกันพร้อมหมด” แม่ของเขาตะลึงสิครับ “แม่ห้ามอย่างนะลูก ลูกต้องปฏิบัติตามด้วยอย่างเคร่งครัด บางทีลูกยังเด็กที่จะลองนะ” ผมเรียกร้องให้เธอลองไปแอบติดตามพฤติกรรมของเขาดูบ้างเหมือนกันแหละนะครับ ผมรู้ว่าผมมีความสุขในช่วงเวลานั้นมากที่แผนการของผมก็เริ่มที่จะเข้าใกล้ความจริงบ้างแล้ว เขาไม่ได้คิดอะไร ผมแอบภรรยาของผม ไปลองเสี้ยมลูกของเธอ สอนเค้าชักว่าวบ้าง และผมยังกระตุ้นให้ภรรยาของผมลองหมั่นซักไซ้ลูกเธอเรื่องนี้ด้วย

“เขาจะได้ลองเรียนรู้ชีวิต เห็นใจเขาหน่อย ทำไมไม่สอนให้พวกเขาเรียนรู้ละ ดีกว่าที่จะมีความเสี่ยงที่เด็กที่กำลังอยากรู้อยากเห็นแบบนี้จะไปมีโรคเอดส์ติดตัวมานะ … ”

มันเป็นเรื่องยากที่จะประสบความสำเร็จเพราะความละอายและความตระหนักของแม่ที่เคยเลี้ยงลูกมาตามลำพังอย่างเธอแหละนะครับ แต่ที่หนังXออนไลน์รู้ๆคือเหมือนเธอยังทีความกลัวว่าสังคมจะตำหนิถ้าหากเธอจะเป็นคนสอนลูกชายเธอแบบแนบเนื้อด้วยตัวเธอเอง ผมก็เลยได้แต่ให้เธอค่อยๆทำใจยอมรับว่า เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องปกติมากจริงๆที่เธอสมควรต้องทำความเข้าใจบ้าง

คลิปใหม่

เอาสิ ยั่วแฟนให้เย็ดกับลูก ตอนที่ 3

3

3สังคมมันก็แบบนี้แหละครับ …. ที่มันยังปิดกั้นกันอยู่ … และคงจะมีคนอนุญาตทางด้านความคิดเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้แหละนะครับ ที่ว่าให้คนหนึ่งคนใดคนหนึ่งในครอบครัวนี้มีเซ็กซ์กันเอง ดูหนังเอ็กฟรีมันคือข้อที่ถูกห้ามและถูกกำหนดอาณาเขตของสายสัมพันธ์ในครอบครัวเอาไว้  แต่มันได้รับอนุญาตให้ผู้ชายเพียงคนเดียวที่เธอรักมากที่สุดได้ทำการ การบุกรุกล้ำในเรื่องสายสัมพันธ์ฉันท์ครอบครัวให้พังลงด้วยการเปลี่ยนให้แม่ลูกกลายเป็นผัวเมียกันแทนได้เช่นกัน  ลูกชายของเธอนี่แหละที่เป็นคนที่จะสามารถทำในเรื่องแบบนี้ได้ …….

ความเชื่อเก่า ๆ สมัยก่อนนั้นว่ามันเป็นความเสื่อมมากๆเช่นกัน เกี่ยวกับเซ็กซ์ในครัวเรือน แต่ก็มีคนที่ออกอุบายว่ามันบาปอยู่ แต่ก็อยู่ในระดับต่ำ การมีเพศสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูก อาจจะดูเป็นเรื่องใหญ่ และน่ากลัวว่าที่คิด เด็กที่เกิดจากสายเลือดเดียวกันกับแม่จะซ่ำแม่ตัวเอง แต่คนที่มีความต้องการทางเพศกับสาวแก่ น่าที่จะมีวิธีการแก้ปัญหานี้ ต่อให้เย็ดกันจนผู้หญิงท้องแล้วลูกเสี่ยงออกมาจะพิการก็ตามที แต่การคุมกำเนิดมันก็มีอยู่แล้ว คิดว่าเราน่าจะลองเสี่ยงกันดูไม่น้อยเลยเช่นกัน

แต่ที่ผ่านมาไม่ได้มีเรื่องของโรคเอดส์มายุ่งอะไรกับครอบครัวผมนะ ถ้าคุณรักพวกเขามากพอ ก็ต้องแนะนำในเรื่องของการป้องกันน่ะถูกแล้ว ผมจะคิดเกี่ยวกับมันเสมอแม้ว่าความคิดผมจะวิตถาร แต่ผมอยากให้ความปลอดภัยเป็นที่ตั้งไว้เสมอ และถ้าไม่ได้เปิดเผย และเก็บความลับไว้นะครับก็ที่ไม่มีใครรู้ว่ามันเป็นเรื่องบัดสี และไม่น่าเกิดขึ้น จะไปคิดเรื่องอายสังคมกันทำไมล่ะครับจริงหรือไม่ เราก็เลยจะต้องมานั่งคิดกันต่อล่ะครับว่าผมจะกล่อมยังไงดีให้เมียผมกับลูกเธอได้มีเซ็กซ์กันจริงๆเสียที

แต่อยู่ดีๆนะครับ ผมก็ต้องตะลึงและไม่อยากจะเชื่อหูของผมที่มีคำพูดออกจากปากเมียของผม ดังนั้นผมก็เลยต้องรีบแนะนำเธอทันทีหลังจากเธอไม่แน่ใจว่าสิ่งที่ทำนี้จะถูกต้องหรือไม่ เธอถามผมว่า “แล้วเราจะสอนลูกด้วยวิธีไหน” ผมตะกุกตะกักเหมือนภรรยาของผมเหมือนกัน เพราะลึกๆแล้ว ผมก็อายอายเหมือนกันนะ ผมกล้าพูดว่าผมจะพยายามช่วยเธอ ไม่ให้เธออาย และลดระยะห่างระหว่างความเป็นแม่ลูก มันเป็นเพียงอุบายเท่านั้น เธอตกลงก็พอแล้ว แล้วเธอก็ค่อนข้างโอเคกับผม “ … เอ่อ ..  เอ่อ .. แต่เค้าไม่ทราบจริงๆ … ว่าจะสอนลูกยังไง” ดูหนังเอ็กฟรีผมถอนหายใจอย่างหนักเพราะเหมือนเมียผมกำลังลังเลอยู่บ้าง

 

คลิปใหม่

ยั่วแฟนให้เย็ดกับลูก ตอนที่ 1

1

1จากวัยเด็กจนถึงปัจจุบันกว่า 30 ปี ผมก็ยอมรับว่าผมชอบมากเพราะฝังใจมาตั้งแต่เด็ก ผมมีความฝันเดียวกันกับบางคน แต่ไม่เพียงพอที่ผมคิดว่าเราอยู่คนเดียวเราจะไปทำไรได้ก็ได้แต่อ่านอะไรไปวันๆฆ่าเวลาเท่านั้นเองแหละครับ ผมอ่านเรื่องของผู้ปกครองมีเซ็กซ์กับลูกหลานตัวเองมาเยอะและเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คู่สมรสเป็นแม่ลูกกัน ผมรู้ว่ามีหลายคนจินตนาการเดียวกันความคิดที่น่ากลัวแบบผมดังนั้นนี่เลยเป็นอีกครั้ง หนัง Av ผมอยากจะรู้ว่าเรื่องแบบนี้มันเสียวจัดขนาดไหนหรือไม่ว่ามันจะมีจริงๆหรือไม่ผมก็อยากลองเรียนรู้ด้วยตัวเองนะ

ผมเลยมีความคิดสุดแสนจะบรรเจิดครับ ผมวางแผนที่ลูกติดภรรยาม่ายของผม เธอเป็นม่ายสาวที่สวยที่สุดในบรรดาคนที่ผมเคยผ่านมา และที่สุดก็ทำให้เธอนั้นกลายเป็นเมียที่มีลีลาบนเตียงเก่งที่สุดคนหนึ่ง ผมอยากให้เธอกับลูกเป็นกิ๊กรุ่นใหญ่กันและกัน (ผมชอบเรียกเธอว่าที่รัก) เธอมีลูกชายวัย 16 นะครับ ส่วนเธออายุ 42ลูกเธอยังเป็นผู้เยาว์อยู่เลยครับ เด็กหนุ่มอายุแค่ 16 ปีเองด้วย แต่เขาก็หล่อราวกับเป็นเทพบุตรเลยนะ ลูกชายเอก็เหมือนคนปกติ ผมอยากจะพิสูจน์ให้เห็นว่ามันเป็นไปได้ถ้าทั้งสองคนจะได้เย็ดกัน หากได้รับอนุญาตให้ดำเนินการต่อไปเป็นเรื่องปกติเลยล่ะที่ผมจะได้เห็นทั้งสองคนแม่ลูกเย็ดกันให้ผมดู มันจะเกิดขึ้นแน่นอน ถ้าคนเริ่มที่จะจุดชนวนราคะเป็นผมที่สอนพวกเขา ดังนั้นการเริ่มต้นวางแผนเลยเริ่มต้นขึ้นครับ ……

เธอรักลูกชายและลูกก็หวงแม่มาก เธอเป็นผู้หญิงที่ผมเห็นครั้งแรกผมก็ชอบ แม้ท่าทีของเอจะไม่ชอบผมมาก ตอนผมเจอลูกชายเธอนะครับ เหมือนเค้าไม่ชอบหน้าผม ผมแกล้งตีสนิทกับลูกชายของเธอนิดหน่อยเหมือนกันครับ ด้วยการกระตุ้นต่อมลูกผู้ชายด้วยกัน ผมมัดใจเขาด้วยการเอาสมบัติส่วนตัวของผมคือหนังสือโป๊ DVD ลามกมาให้เขาบ่อยๆ จนเกินไป ในขณะเดียวกันเขายังเอาเวลาที่แม่สอนให้เค้าอ่านหนังสือ มานั่งคุยกับผมและผมมีความเชื่อโดยบางอย่างว่าการได้เปิดเผยพูดคุยเกี่ยวกับทุกอย่างน่าจะเข้าทางผมได้ จนผมคิดว่าคงอีกไม่นานหรอกครับ หนัง Av แม่ลูกคู่นี้จะต้องได้เย็ดกันเองชนิดที่ทำให้ผมได้เสียวมากแน่นอนแล้วผมจะถ่ายวิดีโอเก็บไว้ดูเองคนเดียวอย่างแน่นอนที่สุดกันเลยแหละครับพี่น้องครับ

ตอนนี้ผมเหลือแค่ว่ารอเวลาเปิดใจกันให้มากกว่าเดิมแล้วเท่านั้นเองแหละครับ

 

เรื่องเล่าชายหญิง

สัญญาณของการติดหนังโป๊ออนไลน์

7XCAhffJ0ew

สัญญาณของการติดหนังโป๊ออนไลน์

ทุกคนรู้ว่าอินเทอร์เน็ตที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของที่ง่ายต่อการค้นหาหนังโป๊ออนไลน์ที่สามารถดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดายหรือดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง คลิปโป๊ออนไลน์มีหลายประเภทที่แตกต่างกันมากของหนังโป๊ออนไลน์บนอินเทอร์เน็ตทุกอย่างจากภาพถ่ายไปยังวิดีโอบางสิ่งบางอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับทุกคน คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเพื่อเข้าถึงบางส่วนของเว็บไซต์ลามกไม่ยอมใครง่ายๆบนอินเทอร์เน็ตเพราะหลายคนได้กลายเป็นที่เข้าใจในเทคโนโลยีการกรองที่ถูกนำมาใช้โดยเว็บไซต์มีค่าใช้จ่ายจำนวนมากทำให้ง่ายต่อการใส่ได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากเกินไป

แต่ทั้งหมดนี้ง่ายต่อการเข้าถึงหนังโป๊ออนไลน์ออนไลน์ทำให้มันยากมากสำหรับคนที่มีการติดหนังโป๊ออนไลน์หรือศักยภาพที่จะกลายเป็นติดหนังโป๊ออนไลน์ มันก็ทำให้มันเป็นวิธีการที่ง่ายสำหรับคนที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและติดหนังโป๊ออนไลน์ที่จะให้พวกเขาเข้าสู่การล่อลวง

ผู้คนจำนวนมากสงสัยว่าทำไมคนที่ทุกข์ทรมานจากการติดหนังโป๊ออนไลน์ไม่เพียงแค่เลิกมองหลังจากที่ทุกคนส่วนใหญ่ติดหนังโป๊ออนไลน์อยากจะเลิก คิดเกี่ยวกับมันก็สามารถสร้างความเสียหายชีวิตเพศของคุณให้คู่สมรสหรือที่สำคัญอื่น ๆ ของคุณอารมณ์เสียมากออกจากติดกับความรู้สึกผิดและความอับอาย แต่น่าเสียดายที่ติดก็ไม่สามารถหยุด จิตแพทย์ส่วนใหญ่ได้รับการยอมรับความจริงที่ว่าคนที่ทนทุกข์ทรมานจากการเสพติดหนังโป๊ออนไลน์อนาจารจริงทนทุกข์ทรมานจากโรคทางจิตซึ่งสามารถรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพและรักษาให้หายขาด

คุณอาจสงสัยว่าสิ่งที่เป็นสัญญาณของการติดหนังโป๊ออนไลน์?

ความหมายที่แท้จริงของการติดหนังโป๊ออนไลน์เป็นคนที่มีช่วงเวลาที่ยาก จำกัด จำนวนของเวลาที่พวกเขาใช้เวลามองไปที่ภาพลามกอนาจาร – ทั้งรูปถ่ายหรือวิดีโอ ติดหนังโป๊ออนไลน์คล้ายกับประเภทอื่น ๆ ของโรคติดเพื่อให้การพิจารณาว่าใครอย่างแท้จริงทนทุกข์ทรมานจากปัญหานี้ค่อนข้างง่าย

เรื่องเล่าชายหญิง

พี่ยามช่วยหนูด้วย หนูเงี่ยนมาก ตอนจบแล้วนะ

11

เรื่องเสียวกับพี่ยาม3

11

ความเดิมตอนที่แล้ว . . . หลังจากที่พี่ยามงัดควยออกมาจ่อที่ก้นของน้องส้ม

พี่ยามแกก็ดูเก่งเอามากๆคะ  แกกระดกก้นแทงสวนรูก้อนของน้องส้ม น้องส้มก็ขมิบก้นรับแรงควยของแก    หลังจากนั้นไม่นาน พี่ยามแกก็อัดน้ำควยเข้ามาเต็มร่องก้นของน้องส้ม  หนังโป๊ซึ่งน้องส้มต้องบอกตรงๆเลยคะเพื่อนๆว่า น้องส้ม ยังไม่หายอยากควยเลยคะ   อยากให้แกแทงหีเต็มๆแรงบ้างซักพัก    หลังจากนั้นพี่ยามแกก็ยอมลบคลิปที่ว่า และก่อนจะออกจากห้องน้ำ แกก็ดูดปากน้องส้ม   พี่ยามแกบอกถ้าอยากเย็ดควยอีกให้มาหาพี่ยามที่ป้อมนะ ว่างๆ   น้องส้มไม่ได้ว่าอะไรคะ แต่ก็กลัวๆกล้าๆ แล้วเดินออกจากห้องน้ำไป

น้องส้ม รอเพื่อนๆอยู่ใต้ตึกได้ซักพักใหญ่ๆ กว่าเพื่อนๆจะมา   เพื่อนของส้มประกอบไปด้วย นิด  จอย   ซึ่งทั้งสองคนนี้เดินมานั่งที่โต๊ะก็ทักน้องส้ม เลยคะว่า เหม็นอะไรวะ คาวๆ เหมือนกลิ่นควยเลย   น้องส้มเองก็ยิ้มๆอายๆ แต่ไม่ได้ตอบอะไรสองคนนี้ไป   หลังจากนั้นเราก็ทำงานกลุ่มกันจนเสร็จ แล้วชวนกันกลับบ้านเพื่อพักผ่อน  ซึ่งน้องส้ม บอกว่าขอตัวไปทำธุระอะไรก่อนนะ  สองคนนั้นก็ไม่ได้ว่าอะไร   โดยเวลานั้นน่าจะซัก18.00 น ได้แล้วคะ น้องส้ม เดินไปหาพี่ยามที่ป้อม   ปรากฏว่าแกอยู่ที่ป้อมยามจริงๆคะ   ซึ่งป้อมยามที่โรงเรียนจะมีลักษณะเป็นห้องติดแอร์ พร้อมฟิลม์ดำๆ เต็มห้อง   พี่ยามแกรีบเปิดห้องให้ น้องส้ม เข้าไปในนั้น   หลังจากนั้นพี่ยามก็ถามว่า เป็นยังไงบ้าง  ติดใจรสควยพี่ยามแล้วใช่ไหม   มาๆนั่งนี้ก่อน    ซึ่งพี่ยามแกบอกให้น้องส้มไปนั่งที่โต๊ะโซฟาก่อน  พี่ยามแกก็จัดการเปิดหนังโป๊ที่แกเก็บเอาไว้ให้น้องส้ม    น้องส้มก็ดูไปพลางเสียวหีไปพลาง

พี่ยามบอกให้น้องส้มตั้งใจดู  แล้วพี่ยามจะทำท่าต่างๆเหมือนกับในหนังพวกนี้  โดยในหนังโป๊ที่แกเปิดอยู่นั้น นางเอกหนังเริ่มต้นด้วยการดูดเข้าไปที่ต้นควยของพระเอกหนังคะ  แล้วจากนั้นๆค่อยๆใช้ลิ้นตวัดไปมาที่หัวควย   ระหว่างที่กำลังดูๆอยู่ พี่ยามก็ชักเอาหัวควยออกมาข้างนอก

พี่ยามบอกให้น้องส้ม ลองใช้ลิ้นเลียแบบในหนังโป๊เรื่องนี้สิ น้องส้มเองก็ยังกลัวๆอยู่คะ ทั้งชีวิตยังไม่เคยอมควยมาก่อนเลย ไม่รู้รสชาติของมันจะเป็นยังไง  หลังจากนั้นน้องส้ม เริ่มก้มลงอย่างช้าๆ ค่อยๆใช้ลิ้นเลียเข้าไปที่หัวควยของพี่ยาม  รสชาติมันแปลกๆคะเค็มๆ คาวๆ  และมีกลิ่นแปลกๆ  หวานปลายๆ นิดหน่อย   หนังโป๊พี่ยามบอกค่อยๆเลียที่ควยไม่ต้องรีบนะน้องส้ม . . .ต่อตอนที่สี่

เรื่องเล่าชายหญิง

เรื่องเสียวล่อกับพี่ยามใต้ตึกของฟ้า

10

เรื่องเสียวกับพี่ยาม2

10

ความเดิมตอนที่แล้ว. . . หลังจากที่น้องส้มเริ่มตกเบ็ด

น้องส้มทำอยู่แบบนี้อีกประมาณห้านาที น้องส้มก็ถึงจุดสุดยอด   การถึงจุดสุดยอดคือ มีน้ำใสๆพุ่งออกมาจากรูหีมากๆคะ  พร้อมร่างกายส้มเกร็ง กระตุกรับนิ้วมือทั้งสองคลิปเสียว   ช่องหีเกร็งรับ และขมิบดูดเอานิ้วมือเข้าร่องหีเข้ามากขึ้น เป็นความเสียวที่มีความสุขมากๆคะ    เมื่อน้องส้มตกเบ็ดเสร็จเรียบร้อยแล้ว น้องส้มก็เริ่มแต่งตัวเพื่อจะออกมานั่งรอเพื่อนๆตามเดิมที่โต๊ะใต้ตึกคะ  แต่ระหว่างที่กำลังออกจากห้องน้ำหลังตึกนั้น  สิ่งที่ทำให้น้องส้มต้องตกใจก็คือ พี่ยามทีอยู่ในประตูห้องน้ำข้างๆ  พี่ยามหันมาพูดกับน้องส้มเบาๆว่า เมื่อกี้นี้พี่เห็นนะ    พี่ยามยังอัดคลิบมือถือถ่ายเอาไว้ด้วย    ซึ่งน้องส้มยิ่งตกใจเข้าไปอีก พี่ยามยื่นข้อเสนอบอกว่า ไม่ต้องกลัวนะน้อง  เด๋วถ้าน้องให้พี่ยามเย็ดหีซักครั้ง พี่ยามจะลบคลิปนี้ออกให้   ซึ่งตอนแรกน้องส้มก็ตกใจและกล้าๆกลัวๆคะ  อันที่จริงตอนนี้หีก็ยังเสียวอยู่ อยากเย็ดก็อยากเย็ด   แต่กลัวก็กลัวคะ  แต่พี่ยามแกไม่สนใจอะไรเลยคะ แกเดินเข้ามาล้วงหีของน้องส้ม  น้องส้มเองก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร พี่ยามแกเก่งมากๆคะ แกใช้นิ้วสองนิ้วสอดเข้ามาในช่องหีของน้องส้ม โดยที่พี่ยามแกไม่กลัวน้องส้มเจ็บเลย  น้องส้มเองไม่เจ็บมากคะ แถมเสียวมากกว่าปกติด้วยซ้ำ พี่ยามจัดการถกหัวควยออกมา บอกให้น้องส้มลองจับที่ควยดู  แรกๆน้องส้มก็กลัวๆอายๆคะ แต่ก็จัดการจับที่ควยของพี่ยาม หัวควยของพี่ยามทั้งแข็งและยาวมากๆคะ     น้องส้มรู้สึกเงี่ยนมากเป็นพิเศษแล้วตอนนี้ น้ำหีของน้องส้มก็ไหลออกมามากเหลือเกินคะ  ไม่ทันไร พี่ยามก็จับน้องส้มก้มโค้งหันหลังกดกับอ่างล้างหน้า  พี่ยามเอาควยของแกเข้ามาถูที่ตูดน้องส้ม  โอ้ยๆ พี่ยามยาม อ้า พี่ยามขะ ขา ไม่ใช่รูนั้นคะ รูนั้นไม่ได้นะคะ

แต่พี่ยามแกไม่ฟังคะ  น้องส้ม เองก็ไม่มีแรงขัดขืนแกอย่างใด เพราะมันทั้งเสียวหีทั้งเสียวรูตูด  พี่ยามค่อยๆสอดควยเข้ามาในร่องก้นของน้องส้ม   โอ้ย พี่ พะ พี่ยาม เสียวจังคะ พี่ยาม    พี่ยามแกก็ค่อยๆกระแทกก้นของน้องส้ม  นิ้วมือของแกก็พลางสอดเข้ามาในรูหีของน้องส้ม  โอ้ย พี่ยา ยาม  ซี๊ดๆ พี่ยาม เสียว เสียว เสียวจริงๆคะ . . .ต่อตอนที่สามคลิปเสียว

เรื่องเล่าชายหญิง

เรื่องเสียวของครูนักศึกษาฝึกสอนคนใหม่

7

เรื่องเสียวกับครูนักศึกษาฝึกสอน

7

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่หนูยังอยู่ ม.5 คะ  เรื่องมันเกิดจากการที่มีครูนักศึกษาฝึกสอนได้มาฝึกสอนที่โรงเรียนของเรา เขาเป็นคนน่าตาดี มากๆ หุ่นดี  ขาว สูง ทรงผมก็เท่ห์  เพื่อนๆในห้องของหนูหีสั่นกันแทบทั้งนั้นคะ ต่างก็อยากให้ครูเขามาเย็ดพวกเราดูหนัง HD หนักเข้าก็อ่อยครูในคาบเรียน ทำเป็นปากกาตกบ้างละ ทำเป็นถกกระโปรงยั่วบ้างละ  ซึ่งพักหลังๆมานี้หนูสังเกตเห็นครูเขาควยแข็งด้วยคะระหว่างคาบเรียน  ซึ่งช่วงสองอาทิตย์ที่แล้วก็เกิดเรื่องจนได้คะ  เพื่อนหนูชื่อแอน มันเล่าว่ามันเย็ดควยครูนักศึกษาฝึกสอนแล้ว  ค่า มันเล่าว่าวันนั้นมันกลับบ้านช้า  แล้วก็ต้องไปส่งงานครูที่ห้องพักครู ซึ่งวันนั้นโรงเรียนมีการจัดงานกีฬาสีด้วย คนที่ห้องพักครูก็แทบไม่มีเหลืออยู่  ซึ่งคนเดียวที่อยู่ในห้องตอนนั้นก็คือครูนักศึกษาฝึกสอนนั้นแหละคะ   แอนเล่าต่อว่ามันก็เลยทำการยั่วควยครู มันทำเป็นนมหกใส่หน้าครู  ครูเองก็เริ่มหัวควยแข็งขึ้นแล้ว แอนเลยจัดการนั่งลงบนตักครู หลังจากนั้น ครูก็ถกเข้าควยสอดเข้ารูหีแอน แอนเล่าต่อด้วยความภูมิใจ  พวกเรานั่งฟังอยู่พลางเสียวหีไปด้วย   หวานเพื่อนอีกคนถาม เป็นไง ควยครูใหญ่ไหม  คนอื่นๆก็ถามด้วย ครูเย็ดเสียวไหม   แอนเล่าต่อว่า ครูเย็ดเสียวมาก ควยครูก็ใหญ่มากๆ    แอนเล่าต่อว่าขย่มไปนานพอสมควร น้ำควยครูก็พุ่งอัดเข้าเต็มรูหีของแอน   หลังจากนั้น สองคนนั้นก็แยกย้ายกันไปคะ  คนอื่นๆฟังก็ว่าแอนโม้ โหย นี้เหรอเย็ดมัน  โม้แน่ๆ  แต่แอนก็ยืนยันว่า ได้เย็ดกับครู จริงๆ  หลังจากนั้นก็มีกระแสข่าวลือต่างๆเกี่ยวกับการเย็ดของครูนักศึกษาท่านนั้นซึ่งประจวบเหมาะกับวันหนึ่งที่หนูอยากลองของคะ  หนูก็ทำตามที่แอนมันเล่าเลย   ทำเป็นนมหก  ดูครูก็ควยแข็งจริงๆ   หนูเลยถามครูว่า ครูเคยเย็ดนักเรียนจริงๆไหม  ครูหัวเราะแล้วบอกหนูว่าเย็ดมาเยอะแล้ว   และหนูอยากให้ครูเย็ดรึเปล่า  หนูก็พยักหน้าตอบรับครู   ครูเริ่มต้นถกกระโปรงหนูขึ้นคะ หลังจากนั้นครูก็ตั้งลำควยเข้าไปยัดในรูหีของหนู  หนูเองก็รู้สึกเสียวจริงๆคะ ควยครูใหญ่สมคำร่ำลือจริงๆคะ  หนูจะการเด้งรับควยครูอยู่ได้สักพัก ครูบอกหนูว่าถ้าอยากเย็ดนานๆต้องไปเย็ดกันที่อื่น  ถ้าเย็ดในห้องพักครู   ต้องรีบทำไม่งั้นมีคนมาเห็น ครูเร่งควยกระหน่ำหวังปิดงาน นั้นยิ่งทำให้หีหนูบีบรัดเอาลำควยของครูเขาเข้าไปในร่องหีมากขึ้น สุดท้ายน้ำควยของครูก็หลั่งเต็มกระโปรงหนูคะ ดูหนัง HD ซึ่งหลักจากวันนั้นหนูก็มีโอกาสได้เย็ดกับครู ท่านนี้อีกหลายหน เด๋วว่างๆหนูเอามาเล่าให้ฟังนะคะ . . . จบตอน

เรื่องเล่าชายหญิง

เรื่องเสียวกับพี่ยาม แก้ขัดได้ตอนเงี่ยนจริงๆ

8

เรื่องเสียวกับพี่ยาม1

8

สวัสดีคะเพื่อนๆ หนูชื่อน้องส้มนะคะ  น้องส้มเป็นลูกสาวคนเดียวของบ้านเชื้อสายจีน น่าตาส้มจัดว่าน่ารักอยู่ค่อนข้างาก ผิวอมชมพูระเรื่อ  น้องส้มอายุได้19 ปีแล้วคะ แต่ตอนที่น้องส้มเริ่มมีเรื่องเสียวครั้งแรกนั้นน้องส้มอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น   เรื่องในวันนั้นเกิดขึ้นเพราะเพื่อนๆนัดให้น้องส้มไปทำรายงานที่โรงเรียนวันเสาร์ อาทิตย์คะ   โดยช่วงที่เพื่อนๆนัดกันคือเวลาเที่ยงคลิปเกย์  ซึ่งน้องส้มก็เรียนพิเศษเสร็จต้องแต่ 10.00 น.  คราวนี้น้องส้มก็เลยไปนั่งรอเพื่อนๆที่ใต้ตึกของโรงเรียน  ต้องบอกเพื่อนๆก่อนนะคะว่าโรงเรียนของน้องส้มนั้นเป็นโรงเรียนนานาชาติ  ดังนั้นโรงเรียนของเราจะมีพี่ยามที่คอยยืนคุมประตูโรงเรียนอยู่   ซึ่งวันนั้นส้มนั่งอยู่ใต้ตึก สังเกตเห็นว่าไม่ค่อยมีใครอยู่ในโรงเรียนซักเท่าไหร่   พลางส้มเองก็รู้สึกเงี่ยนขึ้นมาตะหงิดๆ  ส้มเลยเดินไปเข้าห้องน้ำหลังตึง เพื่อทำการตกเบ็ดช่วยน้องสาวตัวเอง  ระหว่างเข้าไปตกเบ็ดนั้น ส้มก็มองซ้ายแลขวาแล้วนะคะ  ส้มมั่นใจว่าช่วงนั้นไม่มีคนอยู่แถวนั้นอย่างแน่นอน     เมื่อถึงที่ห้องน้ำส้มค่อยๆปิดประตูใส่กลอนห้องน้ำ ละนั่งบนโถชักโครกช้าๆ  พลางค่อยๆถกกระโปรงขึ้น และค่อยๆเลื่อนเกงกางในสีชมพูตัวเก่งลงอย่างช้าๆ   ส้มหยิบเอามือถือขึ้นมาเปิดภาพของนายแบบอย่างว่า  ส้มพลางบีบหัวนมตัวเองไปพลาง ค่อยๆคลึงนมตัวเองเล่นไปมา  อีกมือหนึ่งค่อยๆล้วงลงไปยังบริเวณติ่งหีของน้องส้มเอง ต้องบอกว่านี้เป็นครั้งแรกที่เข้ามาทำอะไรแบบนี้ในโรงเรียนเลยคะ   น้องส้มทั้งเสียวและตื่นเต้นมากๆ   หลังจากนั้นนิ้วของน้องส้มค่อยๆสะกิดบริเวณติ่งหีเรื่อยๆ ตอนนี้เริ่มเสียวเบาๆคะเพื่อนๆ น้องส้มครางอ้าๆ ออกเบาๆ  หลังจากนั้นน้องส้มค่อยๆอ้าขาให้กว้างยิ่งขึ้น  แล้วเลื่อนนิ้วมือไปยังบริเวณร่องหีของหนู   หลังจากนั้นค่อยๆเลื่อนนิ้วเข้าๆออกบริเวณปากถ้ำของหี  ตอนนี้เสียวมากคะเพื่อนๆ   น้ำหีคอยๆไหลออกมาอย่างสม่ำเสมอ  ซึ่งระหว่างที่น้องส้มกำลังเร่งหวะของการสะกิดติ่งหีของน้องอยู่ ปรากฏว่าน้องส้มไปยินเสียงเหมือนมีคนอยู่บริเวณห้องน้ำห้องข้างๆ แต่เนื่องจากตอนนี้น้องส้มกำลังติดลมอยู่ จึงไม่สามารถการตกเบ็ดครั้งนี้ได้  น้องส้มเริ่มเอานิ้วมือเข้าไปให้ลึกมากขึ้น  ยิ่งทำให้เสียวหีมากกว่าเดิมอีก    หลังจากนั้นน้องส้มเริ่มเอานิ้วชี้กับนิ้วกลางแหย่เข้าไปในบริเวณรูหีพร้อมๆกัน    ค่อยๆเอานิ้วกลางกระดกขึ้นและนิ้วชี้กางออกช้าๆ  คลิปเกย์ตอนนี้เสียวเป็นอย่างมากคะ . . . ต่อตอนที่สอง