คลิปใหม่

ตอนจบของยั่วแฟนให้เย็ดกับลูก

7

7หลังจากนั้นนี่ผมคิดว่านะครับ น่าจะมีความเปลี่ยนแปลงหลายๆยอ่างเลยนะครับที่เกิดขึ้น แต่อีกไม่นานคิดว่าคนในบ้านก็คงจะรู้สึกชินและรับได้กันไปเองแหละครับ เรื่องแบบนี้ผมเชื่อว่าทุกอย่างจะต้องให้เวลากับมันบ้างแหละครับวันที่ผ่านผมลองสังเกตแม่ลูกคู่นี้ และรู้ว่าความมันส์ มันบังเกิดละ เป็นแม่ของลูกผมนี่แหละที่เย็ดกันจริง แบบแท้จริง ไมได้หลอกไปตามเรื่องตามราว หนังโป๊ Av เขียนให้คนอ่านสยิวเหมือนในเฟสหรือในเว็บอ่านเรื่องเสียวทั่วไป เรื่องแบบนี้มันสามารถเป็นเรื่องจริงได้เช่นกันแหละครับถ้าเกิดว่ามันมีขึ้นมาจริงๆก็อย่าพึ่งวิตกไป บ้านผมเกิดขึ้นมาแล้วครับ เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นตามธรรมชาติชายและหญิงเหมือนกัน เข้ากันได้ และกับแต่ละครอบครัวต้องลองคุยกัน ครอบครัวอื่น ๆ ไม่รู้ว่าเป้นไง อาจจะยังอายๆกันอยู่ก็ได้

แม้ว่ามันจะเป็นการตัดการสัมพันธ์ต่อพ่อแม่และลูก แต่ก่อนที่จะว่ามันเป็นความรักต้องห้าม ถ้าเราช่วยกันอธิบายให้กันทำความเข้าใจให้แม่และลูกได้รับการถ่ายทอดความรักให้กันและกันด้วยการจูบ ดูดนมเหมือนเด็กทารกอีกรอบ และสวมกอดและลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆของร่างกาย สัมผัสได้ทั้งหมดเข้าด้วยกันมันก็ลงตัวแล้ว แล้วร่างกายของเด็กผู้ชายจะเติบโตไวขึ้นด้วยครับ การเอากันของแม่ของลูก ในฐานะผู้หญิงไม่ได้เป็น ในการถ่ายทอดความรักเชิงเรื่องแนวบาปกรรม แต่ไม่น่าที่ห้ามกันนะจะทำให้ความรักมั่นคงขึ้น และแล้วเธอก็ตั้งครรภ์อีกรอบครับหลังจากเย็ดกับลูก และต้องไปเตรียมฝากท้องกันละครับ ไม่ต้องมีการทำแท้งหรือเอาเด็กออกเลยครับ ถ้าเราตกลงร่วมกันทั้งคู่แล้วทำไมจะบาปล่ะ เราจะเลี้ยงลูกของกันและกันไป

มนุษย์ก็สามารถคิดว่าการคุมกำเนิดเป็นสิ่งที่ทำได้ การคุมกำเนิด 20 ปีที่ผ่านมาอาจมีการเปลี่ยนแปลงของโลกและที่เก่า และอาจช่วยทำลายอุปสรรคแบบดั้งเดิม ความรักของแม่และลูกชายที่เราเจอสามารถให้ความรักกับคนที่เธอรักเหมือนสามีของเธอ แม่มีปัญหาใด ๆ กับลูกชายตัวเอง นี่คือความรักของแม่และเด็กที่ไม่มีขีดจำกัด อีกต่อไป เมียผมรักลูกทั้งทางร่างกายและจิตใจที่พร้อมสำหรับคนที่เธอรักคือลูกของเธอเองด้วย

ตอนนี้ผมตั้งใจจะทำเวลาที่ดีมากที่จะถูกดูดซึมแนวความคิดจากลูกผม และต้องการว่าลูกจะเย็ดแม่เค้าต่อไปมั้ยเพราะผมได้ร่วมหลับนอนกับแม่ของเค้าด้วยเหมือนกัน หนังโป๊ Av บางทีเค้าอาจจะเกรงใจ แต่ผมเอากับเมียเกือบทุกวันนะ

 

เรื่องเล่าชายหญิง

จับแม่เลี้ยงยังสาวตัวเองเย็ดสด !

10ร่องหีของแม่ผมนับวันจะยิ่งมันส์มากขึ้นแล้วครับ ‘Ah Ah Ah Ah ลูกขา ลูกรักของแม่ Ah Ah Ah แม่โดนลูกเย็ดอยู่ การมีเพศสัมพันธ์ของลูกกับแม่ของลูกเองมันสุดยอดมากไปเลย Ah Ah แม่ของลูกร่านมั้ยคะ เย็ดแม่เสียวมั้ย แม่เริ่มที่จะไม่ไหวแล้วนะลูก แม่อยากจะเสร็จแล้ว” แม่ผมร้องเสียงดังลั่น แม่ส่งเสียงครางออกมาเรื่อย ๆ Ah Ah Ah จังหวะที่ผมเย็ดแม่ของผมหนังxไทย เธอก็กระเส่ามากเช่นกัน ‘แม่ครับ ผมเสียวมากเลยครับ ผมชอบหีแม่ที่สุด หีของเธอมันนุ่มมาก ผมจะเย็ดนานๆเลยวันนี้ผมกับแม่ ผมอยากเย็ดแม่หนักๆเลยครับ ah ” ” Ah Ah Ah เจย์ต่อไปมันจะต้องทำแบบนี้กับแม่ทุกวันแน่นอนค่ะลูก ร่วมเพศกับแม่ทุกวันนะคะ รูหน้ารูหลังแม่ก็ยอม”

“ผมก็อยากเย็ดแม่ทุกวันครับ ลูกชายของแม่คนนี้จะเย็ดแม่ทุกวัน  Ah Ah Oh my God ผมชอบหีแม่ที่สุดครับ ”ผมพูดออกมาทั้งๆที่มีจิตสำนึกอันดีอยู่ แต่ตอนนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับแม่มันหายไปกับการที่ผมได้เย็ดหีของแม่ผมแล้วล่ะครับ แล้วก็เพื่อทำให้ผมกับแม่ของผมกลายเป็นผัวเมียกันจริงๆ ผมจะเย็ดกับแม่ผม สร้างความสัมพันธ์ใหม่ขึ้นมาให้ได้แหละครับ ผมอยากมีลูกกับแม่เช่นเดียวกับที่แม่รู้สึก ผมไม่ได้รู้สึกผิดหวังอะไรเลยกับการเย็ดแม่ผมครั้งนี้ เป็นอีกครั้งที่ผมฟินกับสาวใหญ่ แม่ของผม มีลักษณะที่สุดยอดมาก การเย็ดกันระหว่างแม่ลูกมันคือเรื่องต้องห้ามของกันและกันอยู่ก็จริงแหละครับ แต่ลูกอย่างผมก็อยากทำให้แม่ผมมีความสุขมากเช่นกันครับ นี่แหละคือการมี Sex กันที่สุดยอดอย่างแท้จริง ผมเร่งมากขึ้นที่จะใส่ควยเข้าออกรัวๆ เร่งให้น้ำออกมา ผมก็เริ่มที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่ดีขึ้น เตียงเริ่มที่จะสั่นและย้ายไปตามจังหวะของผมกับแม่ แม่ผมก็ร้องกรี๊ดตอนที่เธอโดนปุ่มกระสัน  “Ah Ah Ah แม่เสียวมากลูกจ๋า”

แทนที่แม่จะห้ามการมีเพศสัมพันธ์กับลูก แต่แม่ของตัวเองกลับนอนเอนหลังครางให้หีของเธอโดนลูกของตัวเองเย็ดอยู่อย่างเต็มใจเลยทีเดียว .. ผมซอยอย่างรวดเร็วในร่องของแม่ของเธอ เข้าใกล้จุดสุดยอด ” แม่ของผม ผมจะเย็ดหีของแม่ให้แหกไปเลย อยากแตกในด้วย ” ร่างกายของคุณแม่กับลูกชายก็เริ่มที่จะเข้าที่เข้าทางมากขึ้นแล้ว เพราะแม่ก็ตอบทันทีด้วยอาการตัวสั่น ” ah, ah, ah, แม่จะไม่ไหวแล้ว แตกมาเลยลูก” แล้วควยผมก็พ่นน้ำน้ำอสุจิสีขาว หนังxไทยเข้าไปในร่องหีของแม่ผมในทันทีเลยครับ

 

คลิปใหม่

เสี้ยมผัวให้มีอะไรกับลูกเลี้ยง ตอนที่ 6

6

6สุดท้ายสิ่งที่น่าตื่นเต้นก็เกิดขึ้นกับลูกผมครับ เค้าก้มลงจะจูบปากของแม่เขาอีกครั้ง เขย่ามือของเธอเล็กน้อยเพื่อเรียกแรงเป็นสิ่งที่ทำให้ตัวของเธอกำลังจะถูกตรึงภายใต้กำมือของเขา และตอนนี้ลูกก็บีบเต้านมที่สองไว้ด้วย ตาของลูกผมเปิดกว้างครับตาของลูกแทบถลนทันทีที่เห็นใบหน้า ในด้านหน้าของเมียผม ดวงตาของเธอจ้องมองที่ลูกเพราะเธอดันรู้สึกตัวคลิปหลุด แต่เธอก็กลับเอามือมากอดรัดแน่น และบีบอัดร่างของลูกผม เธอตื่นจากการหลับไปได้ ลูกไม่กล้าสบตาเท่าไหร่ แต่ก็ค่อยๆเงยหน้าขึ้นมองแม่ของเขา เธอก้มองลูก และก็ยังคงจ้องมองมาที่ลูกของเธอแบบนั้นเรื่อยๆเลยครับ

ครั้งแรกลูกบอกว่าผมขอโทษแม่ ผมผิดไปแล้ว แต่ผมเงี่ยนมากและผมชอบแม่มาก ผมอยากได้แม่ และเริ่มที่จะครางออกมาพอเป็นแม่ได้ยินเป็นอย่างดีแบบนั้นเหมือนเธอจะมีอาการตอบสนองเล็กน้อยด้วยครับ แต่เธอก็ยังมีเตือนๆเหมือนกันว่า อย่าทำอย่างนี้กับเธอ เราเป็นแม่ลูกกัน แต่ควยของลูกผมมันยาวและยากแล้วที่จะกลับมาเป็นแบบเดิม เขาไม่กลัวบาปแล้ว และแทนด้วยความบ้าในราคะเป็นการตอบรับ เขาไม่ได้ต่อต้านเรื่องนี้เลย แม่เค้าเองก็ไม่ต่อต้านแล้วด้วยเหมือนกัน แต่เขากลับบดสะโพกเข้าไป แม้จะมีการห้าม แม่เขาร้องไห้ แต่ลูกผมก้มลงจะจูบปากของเธอ จูบกันไปมาและจู๋จี๋กันสักพักหนึ่ง ลูกผมเท่านั้นแหละครับสามารถทำให้แม่เค้าครางในลำคอของเอได้  … ใช่ ใช่แล้วสาวแก่อย่างแม่เค้าตอนนี้ก็กำลังจะไม่หยุดเร่งอะไรแล้ว เขากำลังเร่งขึ้นที่จะจูบริมฝีปากของเธอ มันเป็นการเปิดออกเธอครางและครางกับลูกของเธอ ผมคิดว่าลูกจะสำเร็จความใคร่ได้แน่ ลูกผมเย็ดเธอย่างหนักในการระเบิดพ่นน้ำอสุจิร้อนเข้าไปในร่างกายของแม่ ลูกผมก้มลงไปในรูของแม่เค้า ลูกผมดึงควยออกมาพ่นบนเนินหีของแม่อย่างเต็มที่ ลูกผมกระตุกแล้วย้ายตัวเองลงมาด้านล่างบ้าง ผมว่าลูกผมนอนหลับได้ดีในคืนนั้นแน่นอน ผมต้องสอนให้ลูกของผมให้มากกว่าเดิมได้เลยครับ ผมคิดว่าลุกผมยังจำเป็นจะต้องมีอะไรอีกหลายอย่างเลยแหละครับ

ผมก็เลยเริ่มคิดว่าผมอยากจะให้ลูกผมได้ลองเรียนรู้จากการอ่านในหนังสือเพิ่มมากขึ้นคลิปหลุด ไม่เช่นนั้นก็ลองดูในคลิปโป๊บ้างนะครับมันยังมีอะไรอีกเยอะเลยครับ ลูกผมนี่แหละครับที่

 

คลิปใหม่

โชว์ยั่วแฟนให้เย็ดกับลูก ตอนที่ 5

5

5ผมเริ่มที่จะเดินเข้าไปในห้องก่อนที่ผมจะรอประมาณ 30 นาทีจนผมมั่นใจว่าเมียผมหลับไปแล้ว แล้วผมก็บอกลูกของเมียผมว่า แม่นอนหลับไปแล้วแน่นอน เสียงไม่มีแล้วเงียบไปแล้ว  เมื่อผมเปิดประตูก็ตกตะลึง เมื่อผมได้เห็นภาพที่ผมปรารถนาสุดๆอยู่ตรงหน้าผมเลยครับ แม่ของลูก หนังโป๊เกาหลีอยู่ในชุดนอนชายผ้าซิ่นยกสูงที่โคนขา เห็นแล้วน่าเย็ดมากครับ นอนอ้าซะด้วย ขานี่โชว์ซะเห็นชัดเลย ควยของผมนี่โด่เลยครับ ผิวสีขาวของเธอ รูปร่างอวบๆ ยังสาวอยู่เลยครับ และมันเป็นสิ่งที่ดีที่จะทำให้ลุกชายเธอ มีความสุขบนเรือนร่างของเธอ ต้นขาขาวๆ คาที่อยู่แบบนั้น ผมสีดำสยาย ไปกับเตียงและหมอนเลยด้วยครับ ผมลองไปลูบเบา ๆ และแนะนำให้ลูกเธอทำบ้าง เลือดหนุ่มในตัวก็พล่านเลยสิครับ ผมแนะนำให้เขาทำแบบนั้น เขาเริ่มสั่น มือเขย่าๆ มันส์ในกามมากเพราะนี่คือการสัมผัสร่างกายของผู้หญิงตัวเป็นๆแบบแนบเนื้อถึงตัวเป็นครั้งแรกเลยด้วยนี่แหละครับ ผมเห็นนิ้วของเขาแตะเบา ๆ บนผิวของแม่เค้า ผมเริ่มสอนเค้าใช้นิ้วกลางและค่อยๆเริ่มเร่งขึ้น ผมแหย่นิ้วลงไปในรูของแม่เขาทันที ผมสะดุ้งเล็กน้อยตอนแม่เขารู้สึกตัว และทันทีที่ลูกพร้อม

ผมเปิดโอกาสให้ลูกจัดการต่อทันที และผมไปรอข้างนอก เขาเริ่มอ้าขาของแม่เขาออกอย่างช้าๆและค่อยๆ จับควยไปถูตามรอยแยกเบา ๆ ก่อนที่ลูกผมจะกดควยลงไปในรูอย่างช้า ๆ แต่ไม่ได้มีการขัดขืนจากแม่ เธอยังคงนอนหลับอยู่เหมือนเดิมแหละครับ ลูกก็เลยเริ่มกดควยเข้าไปครึ่งหนึ่ง แล้วเริ่มจะชักออกอย่างช้าๆก่อนที่จะผลักดันให้มันถูกต้องจน หัวหน่าวถูกเกยด้วยควย ผมแอบเหลือบมองนะครับ ภาพนี้มันสุดยอดมาก ที่ลูกเลี้ยงของเราขึ้นครูเป็นแล้วในเวลานี้แหละครับ

เวลานี้ผมยินดีที่จะให้ลูกได้นอนตายตาหลับละ มันขึ้นครูเป็นละ มันก็เกิดมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆแหละนะ ผมยินดีที่จะให้ลูกได้ใช้เมียร่วมกันกับผม ลูกผมชักออกมาบ้าง แล้วก็ดันเข้าออกหลายสิบทีเลยทีเดียว ด้วยมือทั้งสองเขาล้วงเปิดเสื้อของแม้เค้า หนังโป๊เกาหลีและเริ่มดูดนมแม่เค้าด้วย และจะจัดการของตัวเองได้ดีกับการที่เค้ารู้สึกได้ว่าการได้ดูดนมจากแม่เค้าแบบฉันผัวเมียมันดีแค่ไหน โดยเขาเริ่มต้นที่จะใช้ปากเค้าลูบคลำนมไปด้วย มันทำให้เค้าได้เห็นร่างกายของแม่สั่นโยกโยกไปตามจังหวะของเค้าตอนเย็ดด้วย

 

คลิปใหม่

ยั่วยุ ปลุกอารมณ์แฟนให้เย็ดกับลูก ตอนที่ 4

4

4จากนั้นผมก็เริ่มจุดไฟแห่งราคะขึ้นมาครับ คืนนั้นเราเอากันมันเช่นกัน ลองจินตนาการว่าด้วยการแกล้งให้เมียผมคิดว่ากำลังกินกับลูกเธอมันเป็นอารมณ์ที่สุดยอดมาก คงต้องบิ๊วอารมณ์เมียผมด้วยการทำการจำลองสถานการณ์ที่เสมือนจริงแบบนี้กันก่อนแหละครับ เมียผมถึงจะกล้าเล่นด้วย ผมว่าตอนนี้เมียผมเองก็คงจะเริ่มๆที่จะมีอาการมากขึ้นแน่ๆแล้วล่ะนะครับ คิดว่าอีกไม่นานผมจะต้องเห็นหนังสดที่เกิดจากการที่เมียผมกับลูกชายของเธอนั้นจะได้เย้ดหีกันเองอย่างแน่นอนเลยแหละครับ

วันรุ่งขึ้นผมได้พูดคุยกับเด็กคนนี้ครับ ถ้าแม่ไม่ยอมให้ขึ้นครูให้เค้า ผมคงจะต้องช่วยละครับ จะได้ไม่ต้องเห็นเค้าเซ็งด้วยและหลบหนีความกลัวของเขาที่กำลังเจออาการตัณหาครอบงำจิตใจใหม่ แต่ลูกฮึดลูกสุดท้ายก็มาถึง เราสองคนตกลงกันเป็นอย่างดี ” … ผมจะช่วยหลานเอง ทำให้หลานได้เย็ดแม่ของหลานให้ได้” ผมจะวางแผนสำหรับเรื่องอย่างว่านี้ไว้แล้วล่ะครับ ตอนนี้ท่าทางว่าเจ้าหนุ่มนี่คงกำลังเงี่ยนแน่ๆ ผมไม่อยากให้เค้าไปเที่ยวนอกบ้านเท่าไหร่ครับแฟนผมก็คงจะห่วงมากอีกด้วยนะครับ

จะบอกเธอว่า .. ถ้าไม่อายที่จะสอนให้ลูก ๆ ของเธอก็ทำไปเลย อย่าคิดมาก เพื่อลูกๆ แค่หลอกว่าลูกนอนหลับแล้วแอบย่องเข้าไปในห้อง แล้วก็คิดซะว่าเข้าไปลักหลับซะ ลืมความเป็นแม่ลูกไป ไม่ต้องทำอะไรแล้วปล่อยให้ไปตามธรรมชาติของชายและหญิง พอได้ยินแบบนี้ก็ดูเหมือนพวกเค้าจะผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นก็เลยปล่อยเลยตามเลยกันเลยแหละครับ คิดว่าวันนี้ต้องมีอะไรเด็ดๆเกิดขึ้นให้ผมเห็นแน่นอน ผมอยากจะเตรียมกล้องเอาไว้ถ่ายเหมือนกันนะครับนี่เพราะมันคงจะเด็ดดวงมาก

และแล้วผมก็จะบอกพวกเขาว่า .. ถ้าผมอยากจะให้ลองยานอนหลับเป็นไง กับแม่ของเขา ลูกจะแอบเข้าไปในห้องของแม่เขาเอง จัดการเอง  ผมจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับไม่บอกใคร …… คำตอบของทั้งสองเรามันช่างสุดยอดมากครับ …. ลูกของเมียผมตอบตกลง มันต้องแบบนี้สิ พล็อตก็ตั้งใจไว้แล้วว่าอยากที่จะให้เป็นยังไงถึงบรรลุ ผมอยากรู้ว่าวิธีและเหตุการณ์ในวันนั้นจะออกมาเป็นยังไง ก็คงต้องมาดูกันต่อไปนะครับ บอกตามตรงเลยครับว่าตอนนี้ผมเองก็ช่างสุดยอดมากครับที่จะได้เห็นหนังสดในแบบฉบับวิตถารแบบนี้ ผมเคยอ่านแต่ในหนังสือดูหนังx แบบนี้ผมจะได้เห็นของจริงกันแล้วล่ะนะครับ

 

เรื่องเล่าชายหญิง

ลีลาการหลอกฟันเพื่อนแม่ ตอนที่ 1

8

8“อ้าว เคน …นี่ลูกกลับมาเมื่อไหร่” เสียงเรียกแบบนั้นของป้าผม ทำให้ผมต้องตกใจเหมือนกันล่ะครับ ก็เพราะว่าสายตาจากหน้าจอที่ผมกำลังดูทีวี ทำให้ผมพร้อมใจที่จะปิดทีวีที่ผมกำลังดูอยู่ทันทีแหละครับ หนังโป๊ไทยแล้วก็รีบลงมาหาคนที่มาบ้านแทบไม่ทัน แล้วก็ดีมากทีเดียวนะครับที่ผมไม่ได้เปิดเสียงไว้ด้วยเหมือนกันนะครับนี่ แบบนี้แหละที่ผมมั่นใจว่าอย่างน้อยก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับผมแน่นอน โชคดีที่สุด พอดีตอนนี้คนที่มาหาผมที่บ้านตอนนี้เนี่ยดันเป็นคนที่ผมอยากเจอและอยากเย็ดด้วยมากที่สุด

“อ้าว..ป้าแหม่ม หวัดดีค้าบ” ว่าแล้วผมยกมือไหว้ป้าแหม่ม ป้าเค้าเป็นเพื่อนแม่ผมครับ เป็นสาวใหญ่หุ่นดีที่มีวัยแค่ 50 กว่าๆเท่านั้นเองครับ แล้วก็ป้าแหม่มแกเป็นเพื่อนสนิทของแม่ผมเองนี่ล่ะครับ แล้วป้าแหม่มแกก็เดินเข้าบ้านมาในบ้านผมตามปกติแบบที่แกทำประจำ แต่ที่แกทำเหมือนเดิมเลยคือ แกมาแบบไม่ให้ซุ่มให้เสียงอีกแล้วล่ะครับ แบบนี้เราเลยต้องมีอะไรคุยกันหน่อยแล้วล่ะครับ ทุกครั้งที่ป้าแหม่มแกมาบ้านผมทีไร ผมนี่ควยแข็งแทบจะทุกวันกันเลยทีเดียวแหละครับ

“อ้าว แล้วแม่ล่ะลูก ไปไหนแล้วล่ะ” “อ๋อ ตอนนี้แม่ไม่อยู่ครับป้า ตอนนี้แม่ไปข้างนอกครับ เห็นว่าไปกินเลี้ยงกับป้าแถวที่ทำงานน่ะครับ เดี๋ยวก็คงกลับมาครับเพราะงานไม่ได้ใหญ่โตมากอะไรหรอกครับ” “แล้วนี่ เคนล่ะลูก นี่อยู่คนเดียวหรือไง”

“ครับ ตอนนี้ก็ว่างๆแหละครับ ไอ้เคียวมันก็ไม่อยู่ครับ มันเองก็ไปกับเพื่อนด้วยเหมือนกันอ่ะครับ ผมเดาว่ามันคงไม่กลับตอนนี้หรอกครับ คงกลับมาบ้านตอนตี2 นี่แหละครับ ป่านนี้ยังไม่กลับแน่นอน” ไอ้เคียวที่ว่าเนี่ยก็คือ น้องชายของผมเองแหละครับ มันไม่ได้กลับมาบ้านแน่นอน มันก็ไปเที่ยวของมันตามปกติเหมือนทุกวัน

“แล้วป้าแหม่มล่ะครับ มีไรเปล่าครับผมว่าป้ารออีกนานหน่อยนะครับ อีกพักใหญ่เลย”

“อ๋อไม่มีไรหรอกลูก ป้าว่างๆ นี่ป้าก็กะว่าจะแวะมาคุยกับแม่ของเคนเกี่ยวกับงานน่ะลูก”

“ป้าแหม่มจะรอมั๊ย ผมว่าเดี๋ยวแม่ก็มาแล้วล่ะครับ”

“อืม งั้นก็ได้ลูก เดี่ยวป้ารอนี่แหละจ้ะ…แล้วนี่เคนว่างเหรอลูก นั่งทำไรอยู่ล่ะ หรือว่าเดี่ยวนี้เป็นหนุ่มแล้วเลยนั่งแชตกับสาวๆแล้วเหรอนี่ พอๆกับลูกป้าเลย วันๆแชทกับสาวหน้าคอมอย่างเดียวเลยนั่น” ” 555 เอาน่าครับป้าแหม่ม หนังโป๊ไทยอย่าว่าลูกป้าเลย วัยนี้ก็อย่างนี้แหละครับ กำลังอยากมีความรักบ้าง แต่ไม่เสียการเรียนหรอก”

 

คลิปใหม่

ยั่วแฟนให้เย็ดกับลูก ตอนที่ 2

2

2หลังจากนั้นผมก็มักจะแกล้งทำเป็นเนียนเสมอครับ เช่นว่าผมจะใช้ภรรยาของผมมองไปที่ ผู้ชายที่อายุน้อยกว่าบ้าง เผื่อวันไหนที่เราเดินคนละทางกันไป ต้องออกจากชีวิตกันไป แต่ผมได้เรียนรู้ว่ามันเป็นสิ่งที่ทำให้ภรรยาผมไม่ชอบเอามากๆครับ เธอไม่กล้าที่จะคบเด็ก ผมอยากจะลองให้เธอกับลูกเธอนี้ได้กันเสียจริงๆถ้าออกผลแบบนี้ ผมอยากจะค่อยๆแทะโลมไปอย่างต่อเนื่อง ผมรับรองว่า เมียผมไม่เป็นเอดส์แน่นอนล่ะครับ เมียผมดูรักตัวสงวนตัวมากซะขนาดนี้ และวันหนึ่งเราจะทำดีกับเธอจนเธอเริ่มหนังXออนไลน์ มองไปที่การเย็ดกับลูกของเธอ ผมรักเธอจริง แต่ผมก็คิดมากนะครับ กังวลมากอยากที่จะทำให้เธอได้เย็ดกับลูกเธอบ้าง

วันรุ่งขึ้นผมได้มีโอกาสที่เห็นแฟนผมก็จะพูดคุยกับลูกเธอในฐานะแม่ลูก “ไม่เคยไปที่นั่นจริงๆเหรอลูก แล้วลูกทำไมไม่ลองไปบ้าง จะได้ไม่กลัวความตายหรือโรคเอดส์ เพราะลูกหัดป้องกัน แต่ถ้าไปอย่าลืมพกถุงยางด้วยนะ ….. ติดตัวไว้เท่านั้นด้วย” “เพื่อนผมที่เขาชวนผมไปน่ะ มันแค่ไปเก็บข้อมูลทำงาน ไมได้คิดอยากจะไปหรอก แต่เต็มที่ ผมก็แค่ไปนาบนิดๆหน่อยแหละแม่ มันเยี่ยมสุดๆจริงแหละ”

“แล้วลูกพกถุงยางมั้ย” “แม่ไม่ต้องห่วงน่า ตัวของผมเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีถุงยางอนามัยป้องกันพร้อมหมด” แม่ของเขาตะลึงสิครับ “แม่ห้ามอย่างนะลูก ลูกต้องปฏิบัติตามด้วยอย่างเคร่งครัด บางทีลูกยังเด็กที่จะลองนะ” ผมเรียกร้องให้เธอลองไปแอบติดตามพฤติกรรมของเขาดูบ้างเหมือนกันแหละนะครับ ผมรู้ว่าผมมีความสุขในช่วงเวลานั้นมากที่แผนการของผมก็เริ่มที่จะเข้าใกล้ความจริงบ้างแล้ว เขาไม่ได้คิดอะไร ผมแอบภรรยาของผม ไปลองเสี้ยมลูกของเธอ สอนเค้าชักว่าวบ้าง และผมยังกระตุ้นให้ภรรยาของผมลองหมั่นซักไซ้ลูกเธอเรื่องนี้ด้วย

“เขาจะได้ลองเรียนรู้ชีวิต เห็นใจเขาหน่อย ทำไมไม่สอนให้พวกเขาเรียนรู้ละ ดีกว่าที่จะมีความเสี่ยงที่เด็กที่กำลังอยากรู้อยากเห็นแบบนี้จะไปมีโรคเอดส์ติดตัวมานะ … ”

มันเป็นเรื่องยากที่จะประสบความสำเร็จเพราะความละอายและความตระหนักของแม่ที่เคยเลี้ยงลูกมาตามลำพังอย่างเธอแหละนะครับ แต่ที่หนังXออนไลน์รู้ๆคือเหมือนเธอยังทีความกลัวว่าสังคมจะตำหนิถ้าหากเธอจะเป็นคนสอนลูกชายเธอแบบแนบเนื้อด้วยตัวเธอเอง ผมก็เลยได้แต่ให้เธอค่อยๆทำใจยอมรับว่า เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องปกติมากจริงๆที่เธอสมควรต้องทำความเข้าใจบ้าง

คลิปใหม่

เอาสิ ยั่วแฟนให้เย็ดกับลูก ตอนที่ 3

3

3สังคมมันก็แบบนี้แหละครับ …. ที่มันยังปิดกั้นกันอยู่ … และคงจะมีคนอนุญาตทางด้านความคิดเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้แหละนะครับ ที่ว่าให้คนหนึ่งคนใดคนหนึ่งในครอบครัวนี้มีเซ็กซ์กันเอง ดูหนังเอ็กฟรีมันคือข้อที่ถูกห้ามและถูกกำหนดอาณาเขตของสายสัมพันธ์ในครอบครัวเอาไว้  แต่มันได้รับอนุญาตให้ผู้ชายเพียงคนเดียวที่เธอรักมากที่สุดได้ทำการ การบุกรุกล้ำในเรื่องสายสัมพันธ์ฉันท์ครอบครัวให้พังลงด้วยการเปลี่ยนให้แม่ลูกกลายเป็นผัวเมียกันแทนได้เช่นกัน  ลูกชายของเธอนี่แหละที่เป็นคนที่จะสามารถทำในเรื่องแบบนี้ได้ …….

ความเชื่อเก่า ๆ สมัยก่อนนั้นว่ามันเป็นความเสื่อมมากๆเช่นกัน เกี่ยวกับเซ็กซ์ในครัวเรือน แต่ก็มีคนที่ออกอุบายว่ามันบาปอยู่ แต่ก็อยู่ในระดับต่ำ การมีเพศสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูก อาจจะดูเป็นเรื่องใหญ่ และน่ากลัวว่าที่คิด เด็กที่เกิดจากสายเลือดเดียวกันกับแม่จะซ่ำแม่ตัวเอง แต่คนที่มีความต้องการทางเพศกับสาวแก่ น่าที่จะมีวิธีการแก้ปัญหานี้ ต่อให้เย็ดกันจนผู้หญิงท้องแล้วลูกเสี่ยงออกมาจะพิการก็ตามที แต่การคุมกำเนิดมันก็มีอยู่แล้ว คิดว่าเราน่าจะลองเสี่ยงกันดูไม่น้อยเลยเช่นกัน

แต่ที่ผ่านมาไม่ได้มีเรื่องของโรคเอดส์มายุ่งอะไรกับครอบครัวผมนะ ถ้าคุณรักพวกเขามากพอ ก็ต้องแนะนำในเรื่องของการป้องกันน่ะถูกแล้ว ผมจะคิดเกี่ยวกับมันเสมอแม้ว่าความคิดผมจะวิตถาร แต่ผมอยากให้ความปลอดภัยเป็นที่ตั้งไว้เสมอ และถ้าไม่ได้เปิดเผย และเก็บความลับไว้นะครับก็ที่ไม่มีใครรู้ว่ามันเป็นเรื่องบัดสี และไม่น่าเกิดขึ้น จะไปคิดเรื่องอายสังคมกันทำไมล่ะครับจริงหรือไม่ เราก็เลยจะต้องมานั่งคิดกันต่อล่ะครับว่าผมจะกล่อมยังไงดีให้เมียผมกับลูกเธอได้มีเซ็กซ์กันจริงๆเสียที

แต่อยู่ดีๆนะครับ ผมก็ต้องตะลึงและไม่อยากจะเชื่อหูของผมที่มีคำพูดออกจากปากเมียของผม ดังนั้นผมก็เลยต้องรีบแนะนำเธอทันทีหลังจากเธอไม่แน่ใจว่าสิ่งที่ทำนี้จะถูกต้องหรือไม่ เธอถามผมว่า “แล้วเราจะสอนลูกด้วยวิธีไหน” ผมตะกุกตะกักเหมือนภรรยาของผมเหมือนกัน เพราะลึกๆแล้ว ผมก็อายอายเหมือนกันนะ ผมกล้าพูดว่าผมจะพยายามช่วยเธอ ไม่ให้เธออาย และลดระยะห่างระหว่างความเป็นแม่ลูก มันเป็นเพียงอุบายเท่านั้น เธอตกลงก็พอแล้ว แล้วเธอก็ค่อนข้างโอเคกับผม “ … เอ่อ ..  เอ่อ .. แต่เค้าไม่ทราบจริงๆ … ว่าจะสอนลูกยังไง” ดูหนังเอ็กฟรีผมถอนหายใจอย่างหนักเพราะเหมือนเมียผมกำลังลังเลอยู่บ้าง

 

คลิปใหม่

ยั่วแฟนให้เย็ดกับลูก ตอนที่ 1

1

1จากวัยเด็กจนถึงปัจจุบันกว่า 30 ปี ผมก็ยอมรับว่าผมชอบมากเพราะฝังใจมาตั้งแต่เด็ก ผมมีความฝันเดียวกันกับบางคน แต่ไม่เพียงพอที่ผมคิดว่าเราอยู่คนเดียวเราจะไปทำไรได้ก็ได้แต่อ่านอะไรไปวันๆฆ่าเวลาเท่านั้นเองแหละครับ ผมอ่านเรื่องของผู้ปกครองมีเซ็กซ์กับลูกหลานตัวเองมาเยอะและเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คู่สมรสเป็นแม่ลูกกัน ผมรู้ว่ามีหลายคนจินตนาการเดียวกันความคิดที่น่ากลัวแบบผมดังนั้นนี่เลยเป็นอีกครั้ง หนัง Av ผมอยากจะรู้ว่าเรื่องแบบนี้มันเสียวจัดขนาดไหนหรือไม่ว่ามันจะมีจริงๆหรือไม่ผมก็อยากลองเรียนรู้ด้วยตัวเองนะ

ผมเลยมีความคิดสุดแสนจะบรรเจิดครับ ผมวางแผนที่ลูกติดภรรยาม่ายของผม เธอเป็นม่ายสาวที่สวยที่สุดในบรรดาคนที่ผมเคยผ่านมา และที่สุดก็ทำให้เธอนั้นกลายเป็นเมียที่มีลีลาบนเตียงเก่งที่สุดคนหนึ่ง ผมอยากให้เธอกับลูกเป็นกิ๊กรุ่นใหญ่กันและกัน (ผมชอบเรียกเธอว่าที่รัก) เธอมีลูกชายวัย 16 นะครับ ส่วนเธออายุ 42ลูกเธอยังเป็นผู้เยาว์อยู่เลยครับ เด็กหนุ่มอายุแค่ 16 ปีเองด้วย แต่เขาก็หล่อราวกับเป็นเทพบุตรเลยนะ ลูกชายเอก็เหมือนคนปกติ ผมอยากจะพิสูจน์ให้เห็นว่ามันเป็นไปได้ถ้าทั้งสองคนจะได้เย็ดกัน หากได้รับอนุญาตให้ดำเนินการต่อไปเป็นเรื่องปกติเลยล่ะที่ผมจะได้เห็นทั้งสองคนแม่ลูกเย็ดกันให้ผมดู มันจะเกิดขึ้นแน่นอน ถ้าคนเริ่มที่จะจุดชนวนราคะเป็นผมที่สอนพวกเขา ดังนั้นการเริ่มต้นวางแผนเลยเริ่มต้นขึ้นครับ ……

เธอรักลูกชายและลูกก็หวงแม่มาก เธอเป็นผู้หญิงที่ผมเห็นครั้งแรกผมก็ชอบ แม้ท่าทีของเอจะไม่ชอบผมมาก ตอนผมเจอลูกชายเธอนะครับ เหมือนเค้าไม่ชอบหน้าผม ผมแกล้งตีสนิทกับลูกชายของเธอนิดหน่อยเหมือนกันครับ ด้วยการกระตุ้นต่อมลูกผู้ชายด้วยกัน ผมมัดใจเขาด้วยการเอาสมบัติส่วนตัวของผมคือหนังสือโป๊ DVD ลามกมาให้เขาบ่อยๆ จนเกินไป ในขณะเดียวกันเขายังเอาเวลาที่แม่สอนให้เค้าอ่านหนังสือ มานั่งคุยกับผมและผมมีความเชื่อโดยบางอย่างว่าการได้เปิดเผยพูดคุยเกี่ยวกับทุกอย่างน่าจะเข้าทางผมได้ จนผมคิดว่าคงอีกไม่นานหรอกครับ หนัง Av แม่ลูกคู่นี้จะต้องได้เย็ดกันเองชนิดที่ทำให้ผมได้เสียวมากแน่นอนแล้วผมจะถ่ายวิดีโอเก็บไว้ดูเองคนเดียวอย่างแน่นอนที่สุดกันเลยแหละครับพี่น้องครับ

ตอนนี้ผมเหลือแค่ว่ารอเวลาเปิดใจกันให้มากกว่าเดิมแล้วเท่านั้นเองแหละครับ

 

เรื่องเล่าชายหญิง

สัญญาณของการติดหนังโป๊ออนไลน์

7XCAhffJ0ew

สัญญาณของการติดหนังโป๊ออนไลน์

ทุกคนรู้ว่าอินเทอร์เน็ตที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของที่ง่ายต่อการค้นหาหนังโป๊ออนไลน์ที่สามารถดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดายหรือดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง คลิปโป๊ออนไลน์มีหลายประเภทที่แตกต่างกันมากของหนังโป๊ออนไลน์บนอินเทอร์เน็ตทุกอย่างจากภาพถ่ายไปยังวิดีโอบางสิ่งบางอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับทุกคน คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเพื่อเข้าถึงบางส่วนของเว็บไซต์ลามกไม่ยอมใครง่ายๆบนอินเทอร์เน็ตเพราะหลายคนได้กลายเป็นที่เข้าใจในเทคโนโลยีการกรองที่ถูกนำมาใช้โดยเว็บไซต์มีค่าใช้จ่ายจำนวนมากทำให้ง่ายต่อการใส่ได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากเกินไป

แต่ทั้งหมดนี้ง่ายต่อการเข้าถึงหนังโป๊ออนไลน์ออนไลน์ทำให้มันยากมากสำหรับคนที่มีการติดหนังโป๊ออนไลน์หรือศักยภาพที่จะกลายเป็นติดหนังโป๊ออนไลน์ มันก็ทำให้มันเป็นวิธีการที่ง่ายสำหรับคนที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและติดหนังโป๊ออนไลน์ที่จะให้พวกเขาเข้าสู่การล่อลวง

ผู้คนจำนวนมากสงสัยว่าทำไมคนที่ทุกข์ทรมานจากการติดหนังโป๊ออนไลน์ไม่เพียงแค่เลิกมองหลังจากที่ทุกคนส่วนใหญ่ติดหนังโป๊ออนไลน์อยากจะเลิก คิดเกี่ยวกับมันก็สามารถสร้างความเสียหายชีวิตเพศของคุณให้คู่สมรสหรือที่สำคัญอื่น ๆ ของคุณอารมณ์เสียมากออกจากติดกับความรู้สึกผิดและความอับอาย แต่น่าเสียดายที่ติดก็ไม่สามารถหยุด จิตแพทย์ส่วนใหญ่ได้รับการยอมรับความจริงที่ว่าคนที่ทนทุกข์ทรมานจากการเสพติดหนังโป๊ออนไลน์อนาจารจริงทนทุกข์ทรมานจากโรคทางจิตซึ่งสามารถรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพและรักษาให้หายขาด

คุณอาจสงสัยว่าสิ่งที่เป็นสัญญาณของการติดหนังโป๊ออนไลน์?

ความหมายที่แท้จริงของการติดหนังโป๊ออนไลน์เป็นคนที่มีช่วงเวลาที่ยาก จำกัด จำนวนของเวลาที่พวกเขาใช้เวลามองไปที่ภาพลามกอนาจาร – ทั้งรูปถ่ายหรือวิดีโอ ติดหนังโป๊ออนไลน์คล้ายกับประเภทอื่น ๆ ของโรคติดเพื่อให้การพิจารณาว่าใครอย่างแท้จริงทนทุกข์ทรมานจากปัญหานี้ค่อนข้างง่าย